วัยรุ่นยกพวกตีกันชุลมุนหน้าเวทีคอนเสิร์ต ปู-พงษ์สิทธิ์ จนต้องหยุดแสดง

1081

วัยรุ่นยกพวกตีกันชุลมุน หน้าเวทีคอนเสิร์ต  “ปู  พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ขณะร้องเพลง “นักแสวงหา “ สุดท้ายต้องหยุดการแสดง และบอกให้ทุกคนแยกย้ายกันกลับบ้าน

ภาพเหตุการณ์นาทีระทึก ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.20 น.ของเมื่อคืนนี้ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก กำลังยืนดูการแสดงคอนเสิร์ตของ”ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ “ ที่จัดขึ้นในงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ภายในสนามกีฬาจังหวัดลำปาง กันอย่างสนุกสนาน

โดยพบว่า ขณะที่ “ ปู-พงษ์สิทธิ์” กำลังร้องเพลง ”นักแสวงหา” ซึ่งเป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกๆอยู่นั้น ปรากฏว่า กลุ่มวัยรุ่นที่อยู่หน้าเวทีได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันหลายครั้ง จนทีมการ์ดของ “ปู- พงษ์สิทธิ์”และเจ้าหน้าที่อาสาตำรวจบ้าน ต้องขึ้นไปยืนอยู่บนเวที เพื่อดูแลและควบคุมสถานการณ์

กระทั่งต่อมา กลุ่มวัยรุ่นได้ก่อเหตุ ทะเลาะวิวาทกันอีก โดยมีการต่อยกัน และปาของใส่กัน บริเวณมุม ด้านหน้าขวาของเวที ทำให้ “ปู-พงษ์สิทธิ์” ต้องหยุดการแสดงและพูดประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงว่า “พี่น้องอย่าขวางปาของใส่กันเดี๋ยวจะโดนเด็กๆ”

เมื่อพูดจบ กลุ่มวัยรุ่นยังไม่ยอมหยุด “ปู-พงษ์สิทธิ์” จึงบอกว่า “พอแล้ว ให้ทยอยกันกลับบ้านและดูแลเพื่อนของเราด้วย” จากนั้นก็ยุติการแสดงในทันที ทำให้กลุ่มแฟนเพลง ที่ตั้งใจมาดูคอนเสิร์ต ไม่พอใจ ต่างโห่ร้อง ก่อนจะวิ่งกรูเข้ามาตะลุมบอนกับกลุ่มที่อยู่ทางฝั่งเวทีด้านขวามืออย่างชุลมุน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจจับกุมตัวนายสายฟ้า ญาณะกูล อายุ 21 ปี ที่ก่อเหตุใช้มีดฟันที่หน้าของนายนิกร สิทธิ์รักษ์ อายุ 28 ปีจนได้รับบาดเจ็บ และพบผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้นครั้งนี้อีก 3 คน