มือลั่นรับปีใหม่ สายป่าน ขอโทษ ภาพหลุดแฟนติดเรทโผล่โซเชียล

1234

เป็นประเด็นร้อนติดเรทรับปีใหม่ที่ทำเอาชาวโซเชียลตกอกตกใจกันใหญ่  เมื่อจู่ ๆ นางเอกสาวติสต์ สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่เพิ่งเปิดตัวหวานใจคนใหม่ วุฒิ – นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ แล้วมักลงภาพคู่โชว์หวานให้ชาวโซเชียลน้ำตาลพุ่งบ่อยๆ  แต่แล้วก็เกิดอาการมือลั่นครั้งใหญ่ เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพหนุ่มนิรนามกำลังเล่นโทรศัพท์ในอินสตาแกรมสตอรี่พร้อมแท็กหาหนุ่มวุฒิ  ซึ่งนักเล่นโซเชียลก็ตาไว สังเกตเห็นภาพคล้ายของลับอยู่ด้วย แม้สายป่านจะรีบลบออกอย่างไว แต่ก็มีคนแคปไว้ทันและเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมกันยกใหญ่  ทำให้ล่าสุดสายป่านต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นว่า

จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลงป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ และขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาด ของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ

1.ป่านตั้งใจบันทึกสตรอรี่สั้นๆนี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คนและตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น

2.ป่านไม่ทันสังเกตุว่าในคลิปสั้นๆได้บันทึกอะไรไว้บ้างเพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ

3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องทีเกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้งโดยเฉพาะการโพสต์สตรอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆและลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ

ซึ่งหลังจากสายป่านออกมาโพสต์ขอโทษ แฟน ๆ ก็เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมชมความเป็นคนจริงกล้าทำกล้ารับผิดของเธอกันยกใหญ่

พลาดพลั้ง กล้ารับผิดและขอโทษแบบนี้  ชาวโซเชียลยกตำแหน่ง  “สายป่านคนจริง 2018”  ไปเลย!

จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลง ป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด ?????? ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ และขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาด ของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ 1.ป่านตั้งใจบันทึกสตรอรี่สั้นๆนี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คนและตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น 2.ป่านไม่ทันสังเกตุว่าในคลิปสั้นๆได้บันทึกอะไรไว้บ้างเพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ 3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องทีเกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้งโดยเฉพาะการโพสต์สตรอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆและลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ

A post shared by apinnya (@apinnya) on

สายป่านออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

แฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจสายป่าน

พากันไปเที่ยวเขาค้อรับปีใหม่

โลกนี้มีแต่เราสอง

หวานค่าาาา

บางทีก็แอบถ่ายทีเผลอหนุ่มวุฒิบ้างอะไรบ้าง

รูป (หลับ) คู่

Credit : IG@apinnya  / @nantawut_bs