เซอร์ไพรส์! มินฮวาน FT Island – ยูลฮี Laboum เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ปีนี้

713

สาว ๆ แวดวง K-POP มีอันต้องอกหักรับต้นปีซะแล้ว เมื่อหนุ่ม มินฮวาน (Minhwan) สุดหล่อ สมาชิกวง FT Island มีข่าวเตรียมจูงมือแฟนสาว ยูลฮี (Yulhee) อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Laboum  เข้าประตูวิวาห์เป็นบ่าวสาวคู่ล่าสุด!

โดยเมื่อช่วง ก.ย.ปีที่แล้วเกิดมีภาพขณะทั้งคู่เดทกันหลุดออกมา จนมีข่าวลือว่ามินฮวานกับยูลฮีคบกัน ซึ่งในเวลาต่อมา FNC Entertainment  ต้นสังกัดมินฮวาน และ Global H Media ต้นสังกัดของยูลฮีก็ออกมายอมรับว่าทั้งคู่เดทกันจริง แต่หลังจากนั้นแค่เดือนกว่า  ต้นสังกัดวง Laboum  ก็ออกแถลงอย่างเป็นทางการว่า ยูลฮีลาออกจากวง และจะยุติการทำงานในวงการบันเทิง ทำเอาแฟนคลับช็อคกันยกใหญ่ แล้วจู่ ๆ วันนี้ (4 ม.ค.60) ก็มีข่าวออกมาว่า มินฮวาน & ยูลฮี เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันในปีนี้ โดย มินฮวาน ได้โพสต์แจ้งข่าวนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

สวัสดีครับ ผมมินฮวาน

ถึงเหล่าพรีมาดอนน่า ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ เนื่องจากมีข่าวที่ผมต้องการแจ้งพวกคุณ

ผมตัดสินใจเปิดใจด้วยความซื่อสัตย์หลังจากคิดอยู่นาน และกลัวว่าพวกคุณจะรับข่าวนี้อย่างไร  เรามีช่วงเวลาที่เหนื่อยยาก แต่ผมเชื่อในความรักระหว่างผมกับแฟน ๆ เราไว้ใจและเชื่อใจ พึ่งพากันและกัน ผมเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ของเรา

หลังตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตเกี่ยวกับการแต่งงาน ผมขอขอบคุณมากกับการแสดงความยินดีจากผู้คนรอบข้าง ผมขอบคุณผู้คนที่อยู่รอบตัวผม

เมื่อผมแจ้งกับสมาชิกวงที่เป็นเหมือนครอบครัวที่อยู่กันมาตั้งแต่เดบิวต์ พวกเค้ายินดีกับผมอย่างจริงใจ ความผูกพันระหว่างเราเข้มแข็งยิ่งขึ้น เราพูดคุยถึงอนาคตของพวกเราแต่ละคน

ผมไม่รู้จะตอบแทนพวกคุณยังไง แต่อยากแสดงให้เห็นถึงคำขอบคุณที่เต็มอยู่ในใจของผมกับพวกึคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตผม ขอบคุณมาก ผมจะไม่ลืมความรู้สึกขอบคุณที่มีต่อทุกคนที่เดินทางกันมาร่วม 10 ปี ผมจะตอบแทนทุกคนด้วยการทำงานหนักผ่านเสียงดนตรี ขอบคุณมาก ๆ ครับ”

ซึ่งหลังจากมินฮวานโพสต์ข้อความนี้ ต้นสังกัดของมินฮวานก็ยืนยันกับสื่อมวลชนว่าเป็นเรื่องจริง และสมาชิกวง FT Island ก็โพสต์แสดงความยินดีกับมินฮวานกันยกใหญ่ โดยรายละเอียดพิธีวิวาห์ของทั้งคู่จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง และล่าสุดก็มีข่าวลือมาแรงที่เกาหลีว่า ยูลฮีกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ซึ่งต้นสังกัด (เก่า) ของยูลฮี ปฏิเสธไม่ทราบเรื่องนี้ ขณะที่ต้นสังกัดของมินฮวานขอตรวจสอบเรื่องนี้ก่อน

เอาเป็นว่าทีมข่าวบันเทิง ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงแดนกิมจิคู่นี้ล่วงหน้า แต่ถ้า “มินฮวาน & ยูลฮี” จะพ่วงตำแหน่งว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปด้วยก็ถือว่าโชคสองชั้นไปเนอะสาว ๆ  

안녕하세요, 최민환입니다. 프리 여러분들께.. 공식적으로 가장 먼저 말씀드리고 싶은 소식이 있어서 편지를 쓰게 되었습니다. 여러분들이 제 마음을 어떻게 받아들일지 많은 생각과 걱정을 했고 오랜 고민끝에 제 진심을 전해드리기로 마음먹게 됐습니다. 힘든일도 많았지만 서로를 믿고 의지하며 지내온 여자친구와 사랑에 대한 확신으로 그 결실을 맺으려고 합니다. 결혼이라는 저의 인생에 있어서 큰결정을 내리고 많은 분들의 축하속에서 고마움을 많이 느꼈습니다. 또한 제가 감사해야할 사람들이 얼마나 많은지 다시 한번 느끼게됐습니다. 데뷔전부터 지금까지 곁에서 늘 함께하고 있는 가족같은 멤버들에게 이소식을 이야기하였을때 모두 진심으로 축하해주었고 또 다른 미래를 이야기할수있는 새로운 사이가 되었습니다. 어떻게 보답을 해드려야할지 모르겠지만.. 무엇보다 제가 감사드릴수있는 존재가 되어주신 여러분들께 진심으로 고마운 마음을 전합니다. 10년이 넘는 활동내내 저와 함께 걸어가주시는 여러분들께 지금까지 그랬듯 항상 감사한 마음 잊지 않겠습니다. 저는 지금 이자리에서 다시 또 열심히 성실하게 음악으로 보답하겠습니다. 정말 감사합니다.

A post shared by 민환 최 (@minhwan12) on

มินฮวานประกาศแต่งงาน

มินฮวาน วง FT Island

 

ว่าที่เจ้าบ่าว หน้าตาก็จะดูสดใสหน่อย 

เตรียมแต่งงานแซงหน้าพี่ ๆ ในวง FT Island ไปซะแล้ว 

ยูลฮี วง Laboum

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

ยูลฮีทำหนุ่ม ๆ อกหักไปเยอะทีเดียว

ภาพหลุดตอนเป็นข่าว ก่อนทั้งคู่จะออกมายอมรับว่าคบกัน

 

ฮงกี โพสต์แสดงความยินดี

 

แจจินแฮปปี้กับข่าวดีของมินฮวาน

 

จงฮุนยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าว

 

วอนบินยินดีกับมินฮวานสุดใจ

Credit : IG@ minhwan12 / @ saico0111 / @ skullhong12 / @ ftgtjhc / @soow456  /  Allkpop / Soompi / dbkpop / FNC Entertainment / Global H Media