จิณณ์ จิณณะ – ตูน พิมพ์ปวีณ์ สงบศึก ฟินส่งท้ายละคร มหาหิน

1587

 

จิณณ์ จิณณะ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์  พระ – นาง คู่กัด ฟัด เหวี่ยง ในละคร  มหาหิน ที่กำลังฮอตได้ในขณะนี้ ชวนกันสงบศึกพักบู๊ หลังจากลุยป่าฝ่าดง ผ่านอันตรายต่าง ๆ กันมามากมาย จัดเต็มความสนุกและความมันกันมาอย่างต่อเนื่อง จนแฟน ๆ ลุ้นเมื่อไหร่ทั้งคู่จะได้ลงเอยกันสักที คราวนี้ทั้งคู่ชวนกันสงบศึกส่งท้ายละคร  พร้อมด้วยเรื่องราวน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ของอีก 2 คู่รัก อย่าง ไพศาล ขุนหนู กับ พลอย รัญดภา และคู่ของ วิน วาทิต กับ จิลล์ โรเจอร์ ที่มีเรื่องราวให้ลุ้นไม่แพ้กัน รับประกันความอินและฟินส่งท้ายแน่นอน

แม้จะส่งท้ายด้วยความหวานชวนฟิน แต่ฉากบู๊ก็ไม่พลาดจัดเต็มความสนุกกันจนหยดสุดท้ายเช่นกัน  สุดท้ายชุมชนกลับคืนความสุขได้อีกครั้งหรือไม่  ธรรมะจะชนะอธรรมได้อย่างไร แฟน ๆ พลาดไม่ได้ ไม่เชื่อไปฟังจากปากหนุ่ม จิณณ์ ที่ขอเป็นตัวแทนทุกคนมารับประกันความสนุกสุดฟินส่งท้ายละคร มหาหิน กันเลย

“ตอนนี้ผมกับตูนขอพักรบ สงบศึกกันก่อนนะครับ เพราะ มหาหิน เดินทางมาถึงบทส่งท้ายกันแล้ว ผมกับตูนผ่านเรื่องราวเข้าใจผิด เป็นไม้เบื่อไม้เมา และฝ่าอันตรายด้วยกันมามากมาย ฝากติดตามว่าสุดท้ายแล้ว เราทั้งคู่จะได้มีมุมสวีทหวานให้ฟินกันอย่างไรบ้าง แถมยังขอฝากความฟินกับคู่ของเพื่อน ๆ ผมอีก 2 คู่ กันด้วย ที่รับรองน่ารัก น่าชัง ไม่แพ้กันเลยครับ ส่วนเรื่องฉากบู๊ก็คงความอลังการ จัดเต็มอัดแน่นกันจนอวสานแน่นอนครับ ฝากให้แฟน ๆ เอาใจช่วยหินและเหล่าผองเพื่อนกันด้วยนะครับว่าสุดท้ายแล้วธรรมะจะชนะอธรรมได้อย่างไร วันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค.นี้ เสนอเป็นตอนจบแล้ว อย่าพลาดชมกันนะครับ”

ติดตามชมตอนจบของละคร “มหาหิน” ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค.นี้ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV อย่าพลาดชม !!!