หนุ่ม สันติสุข ชิมลางผู้จัดฯ 7 สี ประเดิมซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว

854

สะสมประสบการณ์เบื้องหน้าในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปี หนุ่ม – สันติสุข พรหมศิริ ขอโดดมาอยู่เบื้องหลัง เป็นผู้จัดละครป้ายแดงในนาม ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ประเดิมส่งละครซิทคอมดีต่อใจ รักกัน มันแจ๋ว ลงจอช่อง 7 สี เป็นป๋าดันให้คู่พระ & นาง เติม – เติมเศวต ชัยนาคสุข ประกบ พระพาย – รมิดา ธีรพัฒน์ อย่างเต็มที่!

พอช่อง 7 ไฟเขียวอนุมัติให้ ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ผลิตละครลงช่อง  โดยให้ลองชิมลางที่ซิทคอม มีเวลาออกอากาศช่วงเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ดูก่อน ผมกับทีมงานก็นึกถึงพลอตของ  รักกัน มันแจ๋ว เป็นเรื่องแรกเลย ด้วยเนื้อหาเบาสบาย เป็นเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นใน..สุขสันต์เวดดิ้ง ซึ่งเป็นสตูดิโอรับจัดงานแต่งงาน  แต่ละตอนก็จะมีตัวละครหลัก และแขกรับเชิญมาสร้างสีสัน ทำให้ผู้ชมดูแล้วยิ้มอารมณ์ดี

ส่วนในเรื่องงานโปรดักชั่นบอกเลยว่างานหินครับ (ยิ้ม) ใครบอกว่าซิทคอมง่าย จริง ๆ ไม่ใช่เลยนะ  ท้าทาย และยากไม่แพ้ละครยาว แต่เราก็ทำงานกันเต็มที่ ขนทีมงานมากฝีมือที่ผมรู้จักเคยร่วมงานด้วยมาเต็มสตรีม อย่างตัวผมเองถ้าไม่ติดถ่ายละครหรือรายการก็จะมานั่งอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ตลอด ไม่รู้แอบไปทำให้ใครเกร็งรึเปล่านะ (หัวเราะ) แต่ผมคิดว่าการที่เราเป็นนักแสดงแล้วผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครด้วยเนี่ย เราจะมีมุมมองทั้งด้านศิลปะ และธุรกิจ  ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มันต้องไปด้วยกันแบบกลมกล่อม ถ้าวันไหนมากองก็จะมานั่งดูทุกฉากทุกตอน มีให้คำแนะนำกับทีมงานบ้าง..ช่วยเสริมมุขให้ พี่ต่อ – ศุภฌา ครุฑนาค ผู้กำกับฯ บ้างนิด ๆ หน่อย ๆ  ออกแนวขำ ๆ กันไป (หัวเราะ)  ยังไงผมขอฝากซิทคอมดีต่อใจเรื่อง รักกัน มันแจ๋ว ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนละคร  ช่อง 7 สี ด้วยนะครับ รับรองสนุก มีสาระ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี๊ดีแน่นอนครับ

              เอาใจช่วยผู้จัดป้ายแดง “หนุ่ม สันติสุข” และสองพระนาง “พระพาย & เติม” ได้ใน “รักกัน มันแจ๋ว” ซิทคอมน้ำดีที่ดูแล้วอารมณ์จะดี๊..ดี ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7HD กดเลข 35   เริ่มตอนแรก 14 ม.ค.นี้จ้า

เฮียหนุ่ม ขอดัน พระพาย – เติม

ทีมนักแสดง กันกัน มันแจ๋ว พร้อมเสิร์ฟความสนุก