หนุ่มใหญ่ขับรถกระบะชนประสานงากลางสามแยก ตาย1 เจ็บ13

787

หนุ่มใหญ่ ขับรถกระบะ กลับจากงานศพ ชนประสานงากับรถกระบะอีกคัน  กลางสามแยก มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ  13 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น บนถนนทางเข้าบ้านนาโพธิ์ กระในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ที่เกิดเหตุบริเวณสามแยก พบรถกระบะสีบรอนซ์เงิน 2 คัน ตกอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง คนละฝั่งถนน  สภาพรถพังเสียหาย

โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงวัย 52 ปี ที่นั่งหลังรถกระบะ ร่างกระเด็นตกจากรถเสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บอีก 13 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว เหตุเกิดขณะที่ชายวัย 38 ปี ขับรถกลับจากงานศพ มาด้วยความเร็ว เกิดชนประสานงากับรถกระบะอีกคันที่มีหญิงวัย 39 ปีเป็นคนขับเข้าอย่างจัง ขณะเดินทางกลับจากพาครอบครัวไปเยี่ยมญาติ โดยมีสาเหตุมาจากความมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในอำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเหตุรถบัสบรรทุกนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเต็มคันรถจำนวน 32 คน เดินทางจากจังหวัดกระบี่ มุ่งหน้าเกาะสมุยและ เกาะพะงัน จู่ๆรถเกิดเสียหลักหักหลบรถอีกคัน ที่วิ่งตัดหน้าอย่างกะทันหัน

เป็นเหตุให้รถลื่นไถล ตกลงไปในร่องน้ำข้างทาง ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นเด็กรถวัย 22 ปีและนักท่องเที่ยวอีก 1 คน เหตุเกิดบนถนนสายบ้านใน-ดอนสัก ช่วงบ้านห้วยเสียด เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยพบคนขับและเด็กรถที่ได้รับบาดเจ็บ มีปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งคู่ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดี

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้น ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นเหตุนายวสันต์ สีทำ  อายุ 51 ปีชาวบ้านตำบลแม่พลู ขับรถไถที่ดัดแปลงเป็นรถตักทราย เสียหลักรถพลิกตะแคงข้าง ตกลงไปในป่าหญ้าข้างทาง  เป็นเหตุให้รถทับร่างตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดขณะที่เขา กำลังขับรถนำทรายไปใส่ท้ายรถบรรทุก และรถอีแต๋นของชาวบ้าน เพื่อนำไปสร้างถนน เส้นทางเข้าสวนผลไม้ในหมู่บ้าน