ผัวฆ่าโหดเมียหลวง-เมียน้อยกำลังตั้งท้อง ฟัน-แทง-เตรียมหั่นศพ

901

คดีสยองขวัญส่งท้ายปี ผัวฆ่าโหด เมียหลวงและเมียน้อย ที่ตั้งท้องอ่อนๆ ใช้มีดฟัน-แทง-และกำลังหั่นศพพ่อสุดช็อก ร่ำไห้โฮ -พบผู้ก่อเหตุมีอาการทางประสาท

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของ วันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา ภายในบ้านห้วยส้าน หมู่ที่ 10 ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ โดยในบ้านที่เกิดเหตุ พบศพ หญิงอายุ 39 ปี ซึ่งเป็นภรรยาหลวง นอนหงายจมกองเลือด สภาพมีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ และถูกมีดแทง เข้าที่หน้าท้องหลายแห่ง เป็นแผลฉกรรจ์

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบศพหญิง อายุ 20 ปี ที่เป็นภรรยาน้อย ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนเศษ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และหน้าท้องในลักษณะเดียวกัน โดยพบว่าทั้งสองศพเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกัน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชาย อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามีของหญิงที่เสียชีวิตทั้งสองคน ได้เก็บตัวอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว โดยปิดประตูบ้านอย่างมิดชิด จนตำรวจและทหาร ต้องเข้าเกลี้ยกล่อม อยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง ระหว่างเจ้าตัวข่มขู่เจ้าหน้าที่ตลอดเวลาว่า จะปาระเบิดและยิงปืนใส่ จนเจ้าหน้าที่ต้องปรับแผนรับมือ กันอย่างจ้าละหวั่น กระทั่งในที่สุด เขาก็ยอมยกมือและ เดินออกมามอบตัว ด้วยตัวเอง แต่โดยดี

พร้อมรับสารภาพถึงเหตุที่ลงมือฆ่าภรรยาทั้ง 2 คน ว่าก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับทั้งคู่ ประกอบกับตัวเขา ดื่มสุรา เข้าไปทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เนื่องจากมีอาการทางประสาทอยู่ก่อนแล้ว จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น และนับว่า เคราะห์ดีที่ลูกชายและหญิงรวม 5 คน ได้วิ่งหนีออกจากบ้านเอาตัวรอดออกมาได้ทัน.ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุสลด ถึงขั้นฆ่ายกครัว