ต้นรักเบ่งบาน ซุป’ตาร์ควงคู่หวานล้นปี 2017

1843

แม้ปีที่ผ่านมาคู่รักในวงการบันเทิงจะเลิกรากันไปเป็นจำนวนมาก แต่อีกด้านหนึ่งเหล่าซุป’ตาร์คนดังอีกไม่น้อยก็เขยิบสถานะใกล้ชิดมาเป็นคนรู้ใจให้วงการบันเทิงบ้านเราไม่ขาดความหวาน ทั้งเปิดรักแบบไม่คลุมเครืออีกต่อไป บ้างก็ปิ๊งปั๊งเริ่มศึกษาดูใจ ให้กองเชียร์ยกป้ายเชียร์อัพกันใหญ่ ส่วนจะมีคู่ไหนที่ปักป้ายอินเลิฟในปี 2017 ที่ผ่านมาบ้าง ตามไปเก็บเกี่ยวความหวานกันเลยค่ะ

แร็พเปอร์รุ่นใหญ่ โจอี้ บอย กำลังหัวใจซาบซ่า เพราะวาเลนไทน์ปีนี้ไม่ต้องฉายเดี่ยวอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวกำลังคบกับหวานใจวัยละอ่อน กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง The Face Thailand ที่อายุอ่อนกว่าถึง 17 ปี โดยโจอี้ได้ไปพบหน้า ทานข้าวกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงแล้วเพื่อให้ความมั่นใจที่สาวกวางต้องมาคบกับตน แต่ถึงจะยอมรับว่าคบกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็รักษาความเป็นส่วนตัวมากแทบไม่เคยโพสต์รูปคู่กันเลย แต่เมื่อวันเกิดสาวกวางตอนเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าของวันเกิดก็โพสต์รูปหวานใจรุ่นพี่ยกเค้กวันเกิดมาให้เป่าเทียน แบบว่านาน ๆ โพสต์ที แต่หวานจับใจว่างั้นเหอะ

 

หนุ่ม ๆ อกหักกันครึ่งค่อนประเทศ เมื่อสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม กรณ์ ทัพพะรังสี ผู้บริหาร เคพีเอ็น กรุ๊ป หลังจากโพสต์รูปคู่หวานทะลุหิมะที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นกันไปเมื่อช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ โดยริต้าเปิดใจว่ารู้จักกรณ์มาตั้งแต่เด็ก ๆ  แต่เพิ่งมาสนิทสนมเป็นพิเศษในช่วงหลัง ๆ นี่เอง พร้อมหยอดว่า พี่กรณ์คนนี้เก๊งเก่ง เป็นที่ปรึกษาให้ได้ทุกเรื่องจริง ๆ ค่า

 

กลายเป็นคู่รักชวนฟินประจำวิกหมอชิตไปซะแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร กับนางเอกสาว กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่หลังจากสนิทสนมกันจนเป็นคู่จิ้นจากละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ เวลาผ่านไป ทั้งคู่เกิดปิ๊งปั๊งจูนกันติดในชีวิตจริง โดยกรีนได้พาธันวาไปพบกับที่บ้านแล้ว ขณะเดียวกันธันวาก็จูงมือกรีนพาไปแนะนำตัวกับครอบครัวที่ประเทศลาวแล้วเช่นกัน งานนี้คู่จิ้นเลยกลายเป็นคู่จริงให้คอละครได้ฟินกันแบบยาว ๆ ไปเลย

 

เมื่อหนุ่มติสต์ พีช – พชร จิราธิวัฒน์ ประกาศคบนางเอกสาวหน้าใส แพทริเซีย – ธัญชนก กู๊ด อย่างเปิดเผยก็ทำเอาหลายคนงงมากว่าคู่นี้โคจรมาเจอกันได้ไง ก็แหมคู่นี้เค้าเคยเจอกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะป๊ะป๋ารู้จักกันดี พอโตมาก็เจอกันแบบผ่านไปผ่านมา แต่พอถึงเวลาฟ้าลิขิต เพื่อนพาให้ทั้งคู่ได้มาพูดคุยกันทำให้หนุ่มพีชรู้สึกโดนใจสาวแก้มบุ๋มคนนี้จนต้องขอทำความรู้จักเป็นพิเศษ พร้อมยกสถานะแฟนให้อย่างเต็มใจ ก่อนจะโชว์หวานผ่านอินสตาแกรมให้คนตามซุ่มดูอย่างเรา ๆ อิจฉาตาร้อนกันบ่อย ๆ ตลอด

 

หลังปิดจ็อบกับสาว ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ ไม่นาน ปีนี้หนุ่ม มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ก็ขอหัวใจหวานฉ่ำอีกครั้งกับสาวสวยนอกวงการดีกรีดัมเมเยอร์ ม.ธรรมศาสตร์ชื่อ จูน ที่มาร์ชเล่าว่าเป็นเพื่อนรู้จักกันมา 7 – 8 ปีแต่เพิ่งมีจังหวะพัฒนาความสัมพันธ์ โดยจูนเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจเลยเริ่มศึกษาดูใจกันมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา

 

ทำเอาสาว ๆ สะอื้นเมื่อนักแสดงหนุ่มกล้ามโต เด่นคุณ งามเนตร ทำเซอร์ไพรส์ ยืดอกรับแมน ๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกับหวานใจรุ่นพี่ แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่งานนี้เด่นคุณทำคะแนนจัดหนัก โดยล่าสุดเมื่อช่วงวันเกิดสาวแกรนด์ตอนเดือน ต.ค.ที่ผ่านมาเจ้าตัวถึงกับหอบเค้กไปเซอร์ไพรส์หน้าบ้านแกรนด์ตอนดึก แถมให้ของขวัญเซอร์ไพรส์เป็นมอเตอร์ไซค์น่ารัก ๆ อีก 1 คัน ฮู้ยยย บอกเลยว่า น่าอิจฉามั่ก ๆ

 

 

คู่รักข้ามช่องอย่างพระเอกสุดฮอตวิกหมอชิต เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาวสวยวิก พระราม 4 เบลล่า – ราณี แคมเปน ที่แม้หัวใจจะใกล้กัน แต่ก็ยังยืนยันคำว่าเป็นแค่พี่น้อง ซึ่งหลังจากดูใจฝ่ากระแสคลื่นลมข่าวลือต่าง ๆ มาพักใหญ่ ในที่สุดปีนี้ก็ได้ฤกษ์ดี เปิดตัวสถานะคนพิเศษกันอย่างเปิดเผยซะที เริ่มตั้งแต่ถ่ายรูปกันและกันลงอินสตาแกรม ให้สัมภาษณ์หยอดหวานกันตลอด แถมด้วยการออกงานคู่เรียกเสียงกรี๊ดโดนใจจากเหล่าแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายได้เต็ม ๆ ไปเล้ย

 

นักร้องสาว น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็ถอนป้ายโสด เปิดหัวใจให้หนุ่มนักธุรกิจไฮโซที่อายุมากกว่าร่วม 14 ปี ดร.วาว – ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ที่รักนี้สาวน้ำชาไม่ขอรีบ อยากดูใจกันไปเรื่อย ๆ เพราะมีอะไรหลายอย่างต้องจูนกันอีกเยอะ แต่ถือเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น ทำให้เธอเกรงใจได้ ซึ่งรักนี้แม้อายุห่างกันก็ไม่น่าเป็นปัญหา เพราะเห็นรูปคู่กันทีไร ขอบอกว่าหวานอะค่ะคู้ณณณ

 

คู่รักที่เซอร์ไพรส์ที่สุดแห่งปีต้องยกให้รุ่นใหญ่อย่างพระเอกตลอดกาล หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ กับนักร้องสาว (ม่าย) พราวเสน่ห์ นิกกี้ – นิโคล เทริโอ ที่จู่ ๆ ก็โคจรมาพบรักกันอย่างคาดไม่ถึง ทั้งที่วนเวียนอยู่ในแวดวงบันเทิงกันมาร่วม 20 ปี แถมคราวนี้คนรักความเป็นส่วนตัวอย่างฝ่ายชายกลับเสียงดังฟังชัดว่าคบอยู่กับนักร้องสาวจริง และมองไกลถึงขึ้นแต่งงานซะด้วย และเพื่อยืนยันว่าอินเลิฟจริง ทั้งคู่ก็สาดความหวานใส่อินสตาแกรมด้วยภาพคู่เป็นประจำ ทำเอาแฟน ๆ ฟินจิกหมอนยิ่งกว่าดูละครซะอีก

 

ซุ่มดูใจกันมาเงียบ ๆ แต่ในที่สุดก็ไม่เงียบซะแล้ว สำหรับคู่พระเอก ท็อป – จรณ โสรัตน์ กับสาวน่ารัก ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่หลังมีคนจับสังเกตจนเป็นข่าว หนุ่มท็อปก็ยืดอกรับแมน ๆ ว่ากำลังคบกับใบเฟิร์นจริง แถมไม่ห้ามใครเรียกว่าแฟนซะด้วย ทำเอาฝ่ายใบเฟิร์นทั้งเขิน ทั้งปลื้ม แถมพอเปิดตัวแล้วหนุ่มท็อปก็เข้าสมาคมคนอวดแฟน ทั้งโพสต์รูปแฟน เนรมิตงานวันเกิดสุดประทับใจให้ ทำคลิปให้ จนเพื่อน ๆ ดาราเข้ามารุมแซวกันเพียบ แล้วยังพาไปพบครอบครัวเรียบร้อยแล้ว ฮู้ยยย รักหนักมากจริง ๆ !

 

ทางพระเอกหนุ่มสายอาร์ต ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็ขอยกสถานะ ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ จากเพื่อนสนิทมาสาวคนสนิทที่แสนรู้ใจ โดยหลังจากหนุ่มฌอห์ณคงสถานะโสดมาพักนึง ก็เริ่มมองเห็นความพิเศษของคนใกล้ตัวอย่างยิปซี เลยขอเริ่มอัพเกรดความสัมพันธ์ดี ๆ ให้สนิทกันมากกว่าเพื่อน แต่ขอยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปจนมั่นใจได้เสียก่อนเพื่อเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิง ฮู้ยยย เจนเทิลแมนฝุด ๆ เลยฮ่ะพ่อคู้ณณณ

 

ต้องต้องโอ้โห! ขึ้นมาดัง ๆ ทันที เมื่อช่วง ต.ค.ที่ผ่านมามีข่าวเม้าท์ว่าพระเอกตี๋ อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ กำลังอินเลิฟกับนางเอกสาวคนกันเอง เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งเป็นอดีตคนเคยรักของหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล ซึ่งเป็นเพื่อนก๊วนเดียวกัน งานนี้หนุ่มอาเล็กเลยยืดอกรับแมน ๆ ว่าเริ่มอัพเกรดความสัมพันธ์กับสาวเต้ยมาได้ 5 – 6 เดือนแล้ว และเป็นคนบอกเรื่องนี้กับอเล็กซ์ด้วยตัวเอง ซึ่งอเล็กซ์ก็เข้าใจ ฝั่งเต้ยก็ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับอาเล็กจริง แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน เพราะเพิ่งเริ่มคุย ๆ กัน ส่วนต้นรักนี้จะงอกงามดีขนาดไหน ต้องตามลุ้นกันต่อไป

 

ทำเอาหลายคนคาใจเมื่อมีข่าวนางเอกสาว โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ กำลังปลูกต้นรัก ดูใจกับไฮโซหนุ่ม คฑา โอสถานุเคราะห์ น้องชายของหนุ่ม นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีต้าร์วง Getsunova หลังมีภาพร่วมเฟรมกัน ซึ่งโมก็ยอมรับว่ากำลังศึกษากันอยู่จริง แต่ยังไม่รีบเรียกว่าแฟน ขอเป็นเพื่อนคุย ๆ กันไปก่อน เพราะทุกวันนี้เจอกันไม่บ่อย เพราะหนุ่มคฑาอยู่เมืองนอก แต่แม้ระยะทางจะไกลกันก็ไม่เป็นอุปสรรคการดูใจระหว่างกันแน่นอน

 

เมื่อช่วงกลางเดือน พ.ย.ที่ผ่านมามีข่าวเม้าท์ว่า นักแสดงสาววิกพระราม 4 อาย – กมลเนตร เรืองศรี กำลังสนิทสนมเป็นพิเศษกับนักร้องหนุ่ม โทโมะ – วิศว ไทยานนท์ หรือ โทโมะ วง เคโอติก หลังเคยร่วมงานกันมาก่อน และสาวอายต้องการที่ปรึกษาเรื่องภาษาญี่ปุ่นเมื่อหลายเดือนก่อนเลยไปปรึกษาโทโมะทำให้ได้คุยกันมากขึ้นจนเกิดความรู้สึกพิเศษและเริ่มลองคบกันในที่สุด แบบนี้เรียกว่าภาษาญี่ปุ่นสื่อรักได้มั้ยเนี่ย?!

 

ปิดท้ายปลายปีกับบิ๊กเซอร์ไพรส์ เมื่อมีการจับไต๋ เอ๊ย! จับตามองความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาวแบ๊ว ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง กับไฮโซหนุ่ม แอมป์ – พิธาน องค์โฆษิต อดีตหวานใจซุป’ตาร์ตัวแม่ อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ ว่ามีซัมติงกันซะแล้ว เพราะมีขาเม้าท์ร่ำลือกันว่า เห็นทั้งคู่ควงกันไปดินเนอร์หวานย่านทองหล่อ ซึ่งเมื่อมีการสอบถามไปทางสาวออม เจ้าตัวก็เปิดใจว่าเริ่มศึกษาดูใจกับหนุ่มแอมป์จริง ๆ มาร่วม 3 เดือนแล้ว โดยรู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อน ๆ จากเริ่มคุยกันเรื่องงานก็เริ่มสานความรู้สึกดี ๆ ของกันและกัน ซึ่งออมก็ขอยังไม่ใช้คำว่าคบกัน แต่ยกสถานะพี่ชายที่สามารถให้คำแนะนำดี ๆ ให้เธอได้ …เอ๊ะ อันนี้รวมถึงแนะนำเรื่องหัวใจด้วยหรือเปล่าจ๊ะคุณน้อง???

 

 

 

 

Credit : IG@thanwa_than  / @marchutavuth / @marchutavuth / @juunep / @dilakalathapipat / @kornnarongdej / @sriritajensen / @grand_thestar / @denkhun__ngamnet / @ __tomo___ / @ kamolned / @ peach_pachara / @ patriciagood / @ gwangoamsinn / @ seanjindachot / @ gypsykeerati /@aom_sushar / @amp_ongkosit / @lekteeradetch / @toeyjarinporn / @nicole_officialaccount / @sornram_theappitak / @momonchanok / Facebok : ใต้เตียงดารา