โบว์ – บิ๊กเอ็ม ถ่ายทอดเพลงสุดดราม่า ไม่มีตรงกลาง เพื่อละคร หงส์เหนือมังกร

994

 

ดูละครว่าอินหนักมากแล้ว พอได้ฟังเพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็ยิ่งเพราะโดนใจ  เพราะได้พระ-นาง อย่าง  โบว์ – เมลดา สุศรี ในบท หลิว และ บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ในบท จางเหา มาถ่ายทอดอารมณ์เศร้าในเพลง ไม่มีตรงกลาง เพลงประกอบละคร หงส์เหนือมังกร ที่แต่งคำร้องและทำนองโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์  ก็ยิ่งส่งอารมณ์เศร้าได้โดนใจคอละคร  เพราะเนื้อหาเพลงบอกเล่าเรื่องราวความรัก ที่ไม่ว่าจะรักกันมากแค่ไหน สุดท้ายก็เต็มไปด้วยความเจ็บปวด เข้ากับเนื้อหาละครที่กำลังเข้มข้นสุด ๆ

โดยนางเอกสาว โบว์ เล่าถึงความรู้สึกที่ได้มาร้องเพลงประกอบละครว่า

 “เพลงนี้ชื่อว่าเพลงไม่มีตรงกลางค่ะ เป็นเพลงซึ่งมีเนื้อหาสะท้อนเรื่องราวของพระนางของละครเรื่องนี้ได้ดีมากๆ ไม่ว่าทั้งคู่จะรักกันมากแค่ไหน แต่ก็ไม่มีตรงกลางสำหรับความรักสามเส้าของเราสามคน หลิว จางเหา และปราบ เลยค่ะ ตอนร้องโบว์พยายามถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมาให้เป็นหลิวมากที่สุด แม้จะต้องการความรักมากแค่ไหน แต่หลิวก็มีเส้นทางของหลิว ที่ยากจะหาคนมาเข้าใจค่ะ เรื่องราวในละครก็กำลังเข้มข้นมากๆ ฝากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนสำหรับฟีดแบค และกระแสตอบรับที่ดีงามจากละครเรื่องนี้ ทีมงานทุกคนทุ่มเทกันเต็มที เพื่อแฟนๆ ทุกคน ยิ่งรู้ฟีดแบคชื่นชมก็ยิ่งปลื้มใจ หายเหนื่อยเลยค่ะ อย่าลืมให้กำลังใจหลิวกันต่อด้วยนะคะ”

 

พระเอกอย่าง บิ๊กเอ็ม ก็บอกถึงความอินกับเพลงประกอบละครนี้ว่า

 “เนื้อร้องเพลงนี้โดนใจผมมาก ๆ ครับ เป็นเพลงเดียวกันกับที่น้องโบว์ร้อง แต่ผมจะถ่ายทอดอารมณ์ของจางเหาออกมาผ่านบทเพลงนี้ แต่ละตัวละครจะมีเส้นความรักของแต่ละคนอยู่ จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกัน เนื้อเพลงโดนใจและดราม่าไม่แพ้ละครเลยครับ ขอบคุณทุกฟีดแบคและทุกกำลังใจที่ส่งให้นักแสดงและทีมงานทุกคนนะครับ  ฝากติดตามละคร หงส์เหนือมังกรกันต่อละครด้วยนะครับ ละครกำลังเข้มข้น และจะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วอย่าลืมเข้าไปฟังเพลงประกอบละครกันด้วยนะครับ รับฟังได้ทาง YouTube : CH7 ครับ”

 ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกร ได้ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

พวกเราเต็มที่

คนนี้ร้องเก่งมากฮับ