จิณณ์ จิณณะ – ตูน พิมพ์ปวีณ์ นำทีมนักแสดง มหาหิน ทำบุญส่งท้ายปีที่ ร.พ.จุฬาฯ

963

พระเอกหนุ่ม  จิณณ์ จิณณะ ชวนนางเอกสาวในจอ ตูน พิมพ์ปวีณ์ พร้อมด้วย เติ้ล สุทธิ์คุณ และ วินอรรครัฐ จากละคร มหาหิน ทาง ช่อง 7 สี ร่วมเป็นตัวแทนแฟนละคร และพนักงานช่อง 7 สี ร่วมส่งมอบเรื่องราวดีดีและทำบุญแก่พระสงฆ์อาพาธ เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลส่งท้ายปี 2560 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ  โดย จิณณ์ เผยความรู้สึกถึงการทำบุญครั้งนี้ว่า

“ขอขอบคุณชาวช่อง 7 สี และแฟนคลับ ที่ได้ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับพระสงฆ์อาพาธ โดย ผม, ตูน, เติ้ล และวิน นักแสดงจากละคร มหาหิน มาร่วมส่งมอบอุปกรณ์ของใช้จำเป็นทั้งผ้าอ้อม ผ้าปูกันเปื้อน สำลี แอลกอฮอล์แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และอีกมากมาย พร้อมร่วมกันทำบุญร่วมสมทบกองทุนค่ายาค่าอาหารสำหรับพระภิกษุอาพาธในวันนี้ ถือเป็นการทำบุญส่งท้ายปี 2560 ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปี 2561 อิ่มเอมใจมากครับ”

ขณะที่นางเอกสาว ตูน พิมพ์ปวีณ์ ก็เผยว่า

“นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่พวกเราทุกคนได้มาร่วมกันทำบุญในวันนี้ ถือเป็นการทำบุญส่งท้ายปี 2560 และตูนขอส่งต่อความสุขให้ทุก ๆ คน และขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ตลอดปี 2561 ที่จะถึงนี้และตลอดไปนะคะ”

  ติดตามชมละคร มหาหิน ได้ทุกคืนวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ส่งความสุขส่งท้ายปี 2560 ร่วมกัน