แฟนคลับอึ้ง ขวัญ อุษามณี เลิก กอล์ฟ พิชญะ!

1048

ทำเอา FC มีอันต้องช็อกส่งท้ายปี เมื่อนางเอกสาว ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ กับหวานใจ กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล มีอันต้องช็อกส่งท้ายปี เมื่อจู่ ๆ ขวัญก็โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพจับมือกัน แต่ในแคปชั่นขอร้องทุกคน ขอให้เคารพการตัดสินใจของตนเองและหนุ่มกอล์ฟ ซึ่งทุกคนตีความได้ตรงกันว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว

“ขวัญเห็นและขอบคุณทุกคนสำหรับความรักและความรู้สึกดี ๆ ที่มอบให้มาเสมอนะคะ แต่ขวัญขออนุญาตให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจทั้งของตัวขวัญและพี่เค้านะคะ บางเรื่องเราไม่สามารถพูดและอธิบายได้ แต่ให้เชื่อเถอะค่ะว่า เราพยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ทุกคนต่างมีเหตุผลด้วยกันทั้งนั้นค่ะ และขอร้องอย่าพยายามแท๊กมาหาขวัญอีกเลยค่ะ เราไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น ณ เหตุการณ์ปัจจุบัน และขวัญขออนุญาตอยู่กับความเป็นจริง และทำหน้าที่ของขวัญต่อไปนะคะ”

โดยก่อนหน้านี้หลายเดือนก่อน คู่รักขวัญใจแฟน ๆ อย่าง ขวัญ – กอลฟ์ เคยมีประเด็นข่าวเม้าท์เล่าลือกันว่าเลิกกันมาแล้ว หลังจากระยะหลังขวัญ และกอล์ฟไม่ค่อยมีภาพหวานมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันเท่าไหร่ และขวัญก็ไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดของคุณแม่หนุ่มกอล์ฟ แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่าแค่ห่างกัน  เพราะงานและหลายอย่าง แต่จริง ๆ ยังรักกันดี โดยกอล์ฟและขวัญเคยอินเลิฟกันมาแล้วเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน แต่รักก็ต้องปิดฉากลงโดยมีข่าวเม้าท์ว่าเพราะ คุณแม่ปราณีของขวัญไม่ปลื้มกอล์ฟ

แต่ทั้งคู่ก็โคจรกลับมาปลูกต้นรักอีกครั้งจนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เมื่อต้นปี 2559 และถึงแม้รักครั้งใหม่หัวใจเดิมจะยังคงคอนเซ็ปต์ครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มเหมือนเคย แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคมาจนคุณแม่ของสาวขวัญดูใจอ่อนกับควมรักของลูกสาวมากขึ้น แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับต้องเลิกกันเป็นครั้งที่สองในสิ้นปีนี้ แต่ในเมื่อเป็นการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย แฟน ๆ ก็คงเข้าใจและเอาใจช่วยให้ทั้งคู่ผ่านความเศร้านี้ไปให้ได้

รูปและข้อความที่ขวัญโพสต์ในอินสตาแกรม

รอยยิ้มยามความรักเบ่งบาน

วันหวานเก่าก่อน

หล่อ สวย สมกันมาก

ภาพตอนแม่แอ๊วพาลูกขวัญ ลูกกอล์ฟไปทำบุญเชียงราย

บางเรื่องก็ไม่เป็นอย่างที่เราหวัง

ต้องรอฟังจากทางกอล์ฟอีกครั้งหนึ่ง

Credit : IG@kwanusa9 / @golfpichaya/ @@momkwanusa_2