เปิด 10 ฉายาดารา ปี 2560

1332

เปิดฉายาซุปตาร์ที่มีข่าวมากมาย และสมาคมนักข่าวบันเทิง ร่วมกับนักข่าวบันเทิงขอจัดฉายาให้ ล่าสุดประกาศ 10  ฉายาดาราประจำปี 2560 เรียบร้อย มีใคร ฉายาใดบ้างมาดูกัน

 

1.ก้อย-ตูน ฉายา คู่รัก  นักวิ่งพันล้าน
ประเดิมด้วยฉายาดี ๆ ให้กับคู่รักดาราที่น่าดูเป็นตัวอย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน วงศ์งวิริยะ  เมื่อทั้งคู่ควงกันทำความดี จับมือวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ซึ่งเป็นการวิ่งระดมเงินมอบให้ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ งานนี้สร้างความประทับใจและสร้างรอยยิ้มให้ผู้คนจากจังหวัดต่าง ๆที่รอต้อนรับตลอดเส้นทาง  ทั้งคู่ใบหน้าเปิ้อนยิ้มวิ่งอย่างไม่ย่อท้อ จาก อ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ในขณะที่ยอดบริจาคล่าสุดพุ่งทะลุเกินพันล้านบาท เรียกว่า เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ในตอนเเรกที่วางไว้ที่  700 ล้านบาท โดยวันที่ 25 ธ.ค. ถือเป็นวันสุดท้ายของการทำโครงการก้าวคนละก้าว การทำดีนี้จึงเป็นที่มาของฉายา คู่รัก นักวิ่งพันล้าน

2.เสก โลโซ ฉายา น้ำยาดี…เสกเข้าท้อง
เรียกว่าเป็นซุปตาร์ที่แทบจะโดนตั้งฉายาเกือบทุกปี สำหรับปีนี้หลัง เสก โลโซ ประกาศตัวว่าคบหาดูใจกับดาราสาวช่อง 7 สี “แซนด์วิช ปภาดา”  ไม่นาน ก็ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพกับเด็กน้อยวัยน่ารักกับ “แซนด์วิช ปภาดา” พร้อมระบุว่าคือน้องลีออง (LEON)  ลูกชายคนล่าสุด เท่านั้นยังเรียกเสียงฮือฮาไม่พอ ยังมีข่าวหัวใจอลเวงกับ อีฟ แม็กซิม ที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่าเป็นแฟนคนใหม่อีกด้วย

โพสต์แนะนำลูกชายสุดน่ารัก

 น้องอีฟ คนนี้คบแบบแฟน

3.เอ ไชยา ฉายา ไม่ธรรมดา อื้อหือ ลูกสอง
สร้างเสียงฮือฮาสุด ๆ เมื่อมีข่าวลือว่าพระเอกลิเก-นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เอ ไชยา  มิตรชัย” อุบมีลูกแล้ว จนด้านเอ ไชยา ต้องออกมาโพสต์ในเฟสบุ๊กส่วนตัวยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่ามีแล้วจริง    โดยมีลูกสาวคือ “แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย”  และลูกชาย “แชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย” ส่วนภรรยาแท้จริงแล้วคือ “พี่แดง”  ผู้จัดการส่วนตัวนั่นเอง  ไม่ธรรมดาจริง ๆ

4.กุญแจซอล ฉายา รักพี่ ต้องหนีแม่
ทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว เมื่อมีภาพนางเอกสาวคนดัง กุญแจซอล ป่านทอทอง ในลุคที่อวบอ้วนขึ้น พร้อมกับมีข่าวลือสะพัดว่าเธอท้อง และคลอดลูกชายอย่างเงียบ  ๆ ใช้ชีวิตคู่กับสามี  “กัปตันณัฎฐ์”  ขณะที่นึกคิด-มุกดา บุญทอง พ่อแม่ของกุญแจซอล ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ ว่าถูกสามีของกุญแจซอลกีดกันไม่ให้เยี่ยมลูกและอุ้มหลาน โดยคุณแม่ได้เปิดใจว่า “นึกคิด” พ่อกุญแจซอล โกรธมาก! ลั่น ให้เปลี่ยนนามสกุล ตัดขาดกันไปเลย

5.แอฟ ทักษอร ฉายา เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา
กลายเป็นประเด็นดราม่าในสื่อโซเชียลทันที    สำหรับเรื่องราวครอบครัวของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังจากโดนตั้งข้อสังเกตว่าพักหลังไม่ค่อยโพสต์ภาพคู่ หรือว่าความสัมพันธ์มีปัญหา  ด้าน “แอฟ ทักษอร” ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก  โดยเผยให้ฟังว่า ตอนนี้แยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว แต่ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า รออีกฝ่ายพร้อม  และย้ำถึงความสัมพันธ์ว่าไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้  ส่วนด้านสงกรานต์นั้นก็ยังเพียรพยายามที่จะเดินหน้าง้อต่อไป

6.แก๊งนางฟ้า ฉายา เหล่านางฟ้า วิมานล่ม
ทำเอาแฟน ๆ กลุ่มแก๊งนางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น, เจนี่, คริส, นานา, พอลล่า, เจนสุดา และ แอน อลิชา ลุ้นความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนซี้นี้กันใหญ่  เมื่อนางเอกสาวคนดัง เจนี่ เปิดใจว่าเลิกรากับ กึ้ง เฉลิมชัย แล้ว  และต่อมามีคนตาไวเห็นว่าเจนี่เลิกกดติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเพื่อนซี้วุ้นเส้น  และคริส แล้ว ซึ่งด้านเจนี่ออกมายอมรับว่าจริง  แต่ไม่ขอพูดถึงสาเหตุ แม้มีการจับโยงกันไปว่าหรือเป็นเพราะวุ้นเส้นและคริสไปสนิทกับว่าที่แฟนใหม่ของกึ้งนั่นเอง  ใคร ๆ ก็นึกกันไปว่าหรือ แก๊งนางฟ้าจะถึงฉากอวสาน เพราะไม่เห็นแก๊งนี้รวมตัวกันครบทีมอีก   ดีที่ล่าสุดความสัมพันธ์แก๊งนี้ส่อแววดีขึ้นเมื่อในงานฉลองวิวาห์ป๊อกมาร์กี้ นานา ไรบีนา ทำหน้าที่เป็นกาวใจให้เจนี่กับวุ้นเส้นกอดคอร้องไห้ และกลับมาเป็นเพื่อนรักกันได้อีก ต้องรอดูกันต่อว่าแก๊งนี้จะได้เวลารวมตัวกันครบทีมเมื่อไหร่

ภาพล่าสุดดีกันแล้วจ้า

7.ชาคริต ฉายา เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊
หลังจากหย่ากับวุ้นเส้น วิริฒิพา มาพักใหญ่ หนุ่มชาคริต แย้มนาม ก็จัดงานวิวาห์ฟ้าแลบเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง กับสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา  พร้อมกับเปิดข่าวดีว่ากำลังเป็นว่าที่คุณพ่อป้ายแดง  ซึ่งด้านนักแสดงสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา”  ก็ออกมาแสดงความยินดีด้วย

8.ลำไย ไหทองคำ ฉายา ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้านวิว
เพลงฮิต “ผู้สาวขาเลาะ” แจ้งเกิดชื่อให้กับนักร้องหมอลำซิ่งสุดเซ็กซี่  “ลำไย ไหทองคำ” หรือ “ลำไย สุพรรณษา เวชกามา” ซึ่งมียอดวิวผ่านหลัก 100 ล้านวิวในยูทูปก่อนพุ่งทะลุกว่า 200 ล้านวิวไปแล้วในขณะนี้ ด้วยลีลาการโชว์บนเวทีสุดมัน ที่มีทั้งท่าเต้นสุดเซ็กซี่โยกย้ายส่ายสะโพก เด้งหน้าเด้งหลัง ทำเอาเธอโด่งดังเป็นพลุแตก  และตอนนี้เตรียมจะก้าวไปเป็นนางเอกจอเงินซะด้วย

9.เอมี่ อาเมเรีย ฉายาแม่ไม่มา…แต่พ่อมา
เล่นเอาแฟน ๆ ละครช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อมีข่าวตำรวจ191 บุกจับ เอมี่-อาเมเรีย จาคอป อดีตนางเอกดังจากละครธิดาวานร เจ้าของวลี “แม่มา”!!..อีกทั้งยังครองตำแหน่งเป็นมิสทีนไทยแลนด์ 2006  ที่ย่านสุขาภิบาล 5 พร้อมของกลาง หลังสืบทราบมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดพร้อมแฟนหนุ่ม จนตกเป็นข่าวใหญ่  จากนางเอกกลายเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด อีกทั้งแม่ไม่ได้ขอยื่นประกันตัว จึงเป็นที่มาของฉายา “แม่ไม่มา…แต่พ่อมา

10.ชมพู่ อารยา ฉายาคุณแม่ แฝดหมื่นล้าน
ฉายาลำดับสุดท้าย ท้ายสุด เป็นของซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา  ที่คลอดลูกแฝดชาย น้องธันเดอร์-สายฟ้า  และน้องพายุ-สตอร์ม เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ฮือฮากันทั้งประเทศ   ฝั่งพ่อน๊อต วิศรุตดูจะเห่อไม่น้อย เตรียมแผนส่งทั้งคู่ไปเรียนต่อต่างประเทศตอนอายุ 12-13 ปี ไว้เรียบร้อย  ด้านแฟนคลับต่างเข้ามากดไลก์ให้กับความน่ารักของสองหนูน้อยฝาแฝด “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” แบบรัวๆ เลยทีเดียว เมื่อคุณแม่คนสวย “ชมพู่ อารยา” โพสต์ภาพถ่ายอิริยาบถน่ารักน่าชังของทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรม