เลียม นีสัน เดิมพันอันตราย ใน The Commuter นรกใช้มาเกิด

4415
OLI_8896.NEF

คอหนังเตรียมเปิดศักราชใหม่รับปี 2018 ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่น -ทริลเลอร์ ฟอร์มเด็ด The Commuter นรกใช้มาเกิด เรื่องราวตื่นเต้นแทบหยุดหายใจ ผลงานของผู้กำกับ โจเม่ คอลเลต เซอร์ร่า ที่เคยฝากฝีมือไว้ในภาพยตร์สุดระทึก Non-Stop และ The Shallows มาแล้ว ซึ่งเรื่องนี้โจเม่โคจรกลับมาแท็คทีมกับคนคุ้นเคยอย่างนักแสดงฝีมือเก๋า  เลียม นีสัน (จาก Star Wars: Episode I – The Phantom Menace ,Taken)  อีกครั้งเป็นครั้งที่ 4 หลังเคยจับมือกัน สร้างผลงานมาแล้วใน Unknown, Non-Stop และ Run All Night

โดยเรื่องนี้นอกจากเลียมแล้ว ยังสมทบด้วย 3 ดาราสุดเจ๋ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้รับการเสนอ ชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง เวร่า เฟมิก้า (จาก Up in the Air, The Conjuring) , แพทริค วิลสัน (จาก Insidious, Watchmen) และ แซม นีล (จาก Escape Plan, Jurassic Park)

The Commuter เป็นเรื่องราวของ ไมเคิล ( เลียม นีสัน) พนักงานบริษัทที่ใช้ชีวิตไปกลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร กระทั่งวันหนึ่งหลังจากเค้าได้พูดคุยกับ โจแอนนา (เวร่า เฟมิก้า) สาวแปลกหน้าผู้ลึกลับ ที่ยื่นข้อเสนอให้ไมเคิลเผยเบื้องหลังตัวตนของบุคคลลึกลับ บางรายที่ไม่สมควรอยู่บนรถไฟขบวนนี้ เพื่อแลกกับเงินค่าตอบแทนก้อนโต ในขณะที่เขากำลังตัดสินใจ ไมเคิลกลับต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของเกมอันตราย ที่ต้องการแข่งกับเวลาที่น้อยลง แลกจำนวนชีวิตที่ถูกเอามาเดิมพันในเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว และคนใกล้ตัว รวมถึงผู้โดยสารรถไฟทั้งขบวน แน่นอนว่าไมเคิลไม่สามารถถอนตัวจากเกมได้ จนกว่าจะไข ปริศนาสำเร็จก่อนถึงปลายทางที่สถานีสุดท้าย

ล่าสุด The Commuter นรกใช้มาเกิดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อย บิ้วท์ความตื่นเต้นให้อยากดูกันถึงขีดสุด ก่อนไปลุ้นระถึงกับเดิมพันอันตรายในเกมนี้กันเต็มร้อย วันที่ 11 ม.ค.2018 ในโรงภาพยนตร์

เลียม นีสัน

เวร่า เฟมิก้า

เกมอันตรายกำลังเริ่มต้น

คุณจะหยุดเกมนี้ไม่ได้

The Commuter (2018) Final Trailer