ตูน เริ่มวิ่งต่อ หลังพัก1วัน –ทีมงานยืนยันถึงจุดหมายตามกำหนด

892

ตูน เริ่มวิ่งต่อแล้ว หลังพัก 1 วัน ขณะที่ครีเอทีฟ โครงการ ก้าวคนละก้าว ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยันถึงปลายทาง ทันตามกำหนด

กรณี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องชื่อดังและทีมงาน ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ออกวิ่ง เพื่อรับบริจาคเงิน ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน โดยเริ่มออกวิ่ง เมื่อวันที่ 1พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากจุดสตาร์ท อำเภอเบตง จังหวัดยะลา และมีกำหนดสิ้นสุดที่ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงรายวันที่ 25 ธันวาคม นี้ รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตามที่ได้นำเสนอข่าวโครงการดังกล่าวมาตลอด 51 วัน ของโครงการนั้น

ซึ่งเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ตูน และคณะ หยุดวิ่งเป็นเวลา 1 วัน ตามกำหนดการที่วางไว้ ว่าวิ่งครบ 4 วัน ต้องหยุดพัก 1 วัน เพื่อพักผ่อน และให้ทีมแพทย์ตรวจร่างกาย

ขณะที่ ทีมงาน “ก้าว” ได้ไลฟ์ ผ่านเฟซบุ๊ก โดยมี เบล- ชายชาญ ใบมงคล ครีเอทีฟโครงการก้าวคนละก้าว โน้ส-อุดม แต้พานิช และหมอเมย์ หรือแพทย์หญิงสมิตดา สังขะโพธิ์ รวมถึงทีมงาน “ก้าว” ได้พาไปเยี่ยมชม  วันพักผ่อนของเหล่าทีมนักวิ่ง “ก้าว” รวมทั้งเล่าที่มาที่ไปของรองเท้าตูน ที่นำมาประมูลในครั้งที่ 2 ด้วย พร้อมยืนยัน คาดว่าน่าจะทันกำหนด ถึง อำเภอแม่สาย ในวันที่ 25 ธันวาคม นี้ ตามที่ตั้งใจไว้

ล่าสุดตูนและทีมงาน ก็เริ่มออกวิ่ง กันตามกำหนดเดิมแล้ว  ซึ่งคาดว่าน่าจะเข้าไปที่ จังหวัดพะเยา วันที่ 22 ธันวาคม นี้ ส่วนยอดเงินบริจาค ยังหลั่งไหลมาตามช่องทางต่าง ๆ รวมยอดบริจาควันที่ 51 ของโครงการ ทะลุกว่า 941 ล้านบาท

ขอบคุณภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก kaokonlakao