ระทึก! สาวขับรถป้ายแดงซิ่งแหกด่านกลางเมืองหวิดชนตำรวจเจ็บ

595

ระทึก! สาวขับรถหรูป้ายแดง ซิ่งแหกด่านตรวจ กลางเมืองเชียงใหม่ ไม่ยอมให้ตรวจค้น เร่งเครื่องขับหนีหวิดชนตำรวจ ได้รับบาดเจ็บ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ครั้งนี้ ลงในเพจกูรูเชียงใหม่ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเวลา23.00 น.ของวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าวัดโลกโมฬี ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ ซึ่งเป็นช่วงที่ตำรวจกำลังตั้งด่านตรวจความสงบเรียบร้อย

จู่ๆก็มีรถตู้สีขาว ป้ายแดง คันหนึ่ง ขับผ่านมาในลักษณะต้องสงสัย โดยมีหญิงอายุประมาณ 30-35 ปี เป็นคนขับ และพยายามที่จะบ่ายเบี่ยง ไม่ยอมขับเข้าไปในช่องทางหน้าด่านตรวจ ที่เจ้าหน้าที่ตั้งกรวยไว้

ตำรวจจึงเรียกให้หยุดและขอตรวจค้น แต่หญิงคนขับไม่ยอมให้ความร่วมมือ ได้ขับรถเบี่ยงออกมาจอดอยู่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง และทำทีจะเปิดประตู ลงมา  แต่แล้วก็เปลี่ยนใจ ปิดประตูรถเสียงดัง และถอยรถออกไปในจุดดังกล่าว ก่อนจะเลี้ยวเข้าไป ในปั๊มน้ำมันอย่างรวดเร็ว

ต่อมา ตำรวจได้วิ่งตามไป เพื่อจะปิดล้อมจับกุม ปรากฏว่า หญิงคนดังกล่าว ได้เร่งเครื่องรถ ขับออกจากปั๊มน้ำมันไปอย่างรวดเร็ว จนเกือบจะชนตำรวจ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ท่ามกลางความมึนงงของชาวบ้าน ที่เห็นเหตุการณ์ในขณะนั้น ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามหญิงคนขับรถดังกล่าว มาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณคลิปจากเพจ กูรูเชียงใหม่