อั๋น ชยพล ล้างภาพใส สวมบท ตี๋เล็ก มาเฟียเลือดร้อนใน หงส์เหนือมังกร

1226

หายใจหายคอกันแทบไม่ทั่วท้องกับความแรงของ อั๋น – ชยพล บุนนาค ที่ล่าสุดพลิกบทบาทมารับบท  ตี๋เล็ก  น้องชายสุดห่ามของ อาหลิว ผู้นำแก๊งมาเฟียคนใหม่ ใน  หงส์เหนือมังกร  ที่ออกมาแต่ละฉากก็บู๊จัดหนัก ใส่เต็มอารมณ์เต็มร้อยสมเป็นมาเฟียเลือดร้อนที่มุทะลุ และก้าวร้าว แต่ลึก ๆ โหยหาความรักและการยอมรับ จนได้รับกระแสชื่นชมในโลกโซเชียลว่า เล่นบทแบดบอยได้ดีมาก  สร้างสีสันให้ละครได้สนุกสนุกครบรส ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจซ้าาา

   “ผมมีโอกาสคุยกับพี่ที่เคยรับบท ตี๋เล็ก มาก่อน ซึ่งพี่เค้าบอกว่าบทนี้ยากมากนะ แล้วส่วนใหญ่บทของผมจะต้องเข้าฉากกับพี่ ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ ทำให้กดดันตัวเองมากครับ กว่าจะแสดงได้ขนาดนี้ผู้กำกับต้องบิ้วกันพอสมควร ว่าตัวละครตัวนี้มีที่มาที่ไปแบบไหน  ต้องแสดงออกอย่างไร ยากมากครับ เพราะบทออกจะไกลตัวผมที่ปกติเป็นคนเรียบร้อยฮะ (หัวเราะ) แต่เปิดฉากออกมาทีไรเป็นต้องหาเรื่อง โวยวายทุกที ฉากแรกผู้กำกับถึงขั้นกุมขมับเลยครับ แต่ต่อมาผมเล่นใหญ่ใส่เต็มมากจนพี่ ๆ ทีมงานยังกดไลค์ให้เลย  และยังมีฟีดแบคจากแฟน ๆ มาชื่นชมว่าผมเล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก ดูแล้วแบดบอยแบบสุด ๆ  ดีใจ หายเหนื่อยเลยครับ ฝากให้ติดตามกันต่อจนจบด้วยนะครับ ว่าร้ายมาสุด ๆ ขนาดนี้ บทลงท้ายของตี๋เล็กจะเป็นอย่างไร”

 ร่วมลุ้นบทสรุปของ “ตี๋เล็ก” มาเฟียเลือดร้อนสุดแบดบอยได้ใน หงส์เหนือมังกรทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เรื่องนี้มันก็จะแบด ๆ หน่อย

มาดก็จะเหี้ยม ๆ ไปบ้าง

จะไฝว้กันป่าว?!

เฮ้ย หาเรื่องเหรอ?

ใจร้อนจนยิงเปรี้ยงปร้างเอาได้ง่าย ๆ