เจาะเกาะติด – รวบแอดมินกลุ่มลับ จ้างสาวโชว์เซ็กซ์กับลูก 3 ขวบ แจ้งข้อหาค้ามนุษย์

437

ความคืบหน้ากรณีคลิปคู่ชายหญิงรับจ้างไลฟ์สดเผยแพร่ในกลุ่มลับ ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันโดยมีการดึงเด็กชายวัย 3 ขวบ ซึ่งเป็นลูกแท้ๆของฝ่ายหญิงเข้าร่วมกิจกรรมด้วย ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมาตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์จับกุมนางสาวเอ๋ แอดมินกลุ่มลับ ซึ่งเป็นผู้ว่าจ้างให้ไลฟ์สดพร้อมแจ้งข้อหาค้ามนุษย์  

เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และอาสาสมัครภาคประชาชน เข้าช่วยเหลือเด็กชายวัย 3 ขวบ และเชิญตัวหญิงสาววัย 25 ปี ซึ่งเป็นแม่ พร้อมสามีใหม่ของเธอที่หอพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองพิษณุโลก พวกเขาอยู่ในคลิปพ่อแม่วัยรุ่นมีเพศสัมพันธ์กันผ่านการไลฟ์สดโชว์ แล้วให้ลูกชายวัย 3 ขวบมาร่วมกิจกรรม ซึ่งหลุดมาจากกลุ่มลับและมีการนำออกมาแฉในสังคมออนไลน์

แม่ของเด็กยอมรับว่าโชว์มีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกค่าจ้างเพียงครั้งละ 400 บาท ในกลุ่มลับ ซึ่งมีนางสาวเอ๋ เป็นแอดมิน คอยจัดหาหญิงสาววัยรุ่น หมุนเวียนเข้ามาโชว์หวาบหวิว

นี่เป็นคลิปเสียงของ “นางสาวเอ๋”  หลังกรณีคลิปฉาว เธอประกาศให้สมาชิกปิดข้อมูลและเปลี่ยนกลุ่ม เนื่องจากคลิป ถูกสมาชิกบางรายนำไปเผยแพร่จนกลายเป็นกระแสข่าวดัง ขณะที่ตัวเธอเองเริ่มปิดข้อมูลในเฟซบุ๊กส่วนตัวและไลน์ซึ่งก่อนหน้านี้เธอใช้เป็นช่องทางในฐานะแอดมินกลุ่มลับ โปรโมทคลิปอนาจารซึ่งจะเก็บเงินจากสมาชิกค่าแรกเข้ารายละ 1,000 บาท และรายเดือนอีก 300 บาท

ล่าสุดค่ำวันนี้ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.  รวบตัวนางสาวปทุมภรณ์ มังกรไชยา หรือ  “เอ๋”  หลังหลบหนีจากห้องพักย่านรังสิตไปอาศัยตามบ้านญาติในจังหวัดราชบุรี เธออ้างว่าตัวเองไม่ใช่ผู้ว่าจ้างตัวจริง แต่เป็นหนึ่งในหญิงที่ไลฟ์สดหวาบหวิวโชว์อยู่ในกลุ่มลับได้ค่าจ้างครั้งละ 500 บาท แต่เธอไม่ว่างจึงจะจ้างชายหญิง ที่ปรากฏเป็นข่าวให้ไลฟ์สดแทน โดยไม่รู้ว่าจะมีเด็กชายวัย 3 ขวบ เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

ขัดแย้งกับผลการสืบสวน ตำรวจพบว่านางสาวปทุมภรณ์ หรือ เอ๋ เคยว่าจ้างครอบครัวนี้มาแล้ว 3 ครั้ง มีค่าจ้างครั้งละ 400 บาท และนอกจากนั้นยังว่าจ้างชายหญิงคู่อื่นให้ไลฟ์สดขณะมีเพศสัมพันธ์โชว์ในกลุ่มลับมาแล้วหลายครั้ง

เบื้องต้นตำรวจ ปคม. แจ้งข้อหาตามหมายศาลจังหวัดพิษณุโลก 3 ข้อหา คือร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบ ร่วมกันนำสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ กระทำผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก และสตรี ก่อนเช้าวันพรุ่งนี้ตำรวจพิษณุโลกจะมารับตัวกลับไปดำเนินคดีต่อไป ส่วนกรณีครอบครัวอื่นที่นางสาวเอ๋เคยว่าจ้างอยู่ระหว่างขยายผล

ธัญญารัตน์ ถาม่อย

รายงาน