สิ้นสุดการรอคอย STAR WARS: THE LAST JEDI หนังแอ็คชั่น ผจญภัยแห่งปี

500
null

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกหนังแอ็คชั่น – ผจญภัยแห่งปี เมื่อสุดยอดหนังแห่งตำนาน สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได (Star Wars: The Last Jedi) โดย ลูคัสฟิล์ม พร้อมเสิร์ฟให้คนไทยได้ชมกันแล้ว โดย สตาร์ วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจได  เป็นเรื่องราวของตระกูล สกายวอร์คเกอร์ ที่ดำเนินเรื่องต่อหลังเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่  ที่ปลดล็อคความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน  พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจ นำแสดงโดย มาร์ค ฮามิลล์, แคร์รี่ ฟิชเชอร์, อดัม ไดร์ฟเวอร์, เดซี่ ริดลีย์, จอห์น โบเยก้า, ออสการ์ ไอแซค, ลูพิต้า ยองโก, แอนดี้ เซอร์คิส, ดอมห์นัล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียลส์, เกว็นโดลิน คริสตี้, เคลลี่ มารี ทราน, ลอว์ร่า เดิร์น เขียนบทดดย เบนิซิโอ เดล โทโร่ กำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน และอำนวยการสร้างโดย แคธลีน เคนเนดี้ และ แรม เบิร์กแมน โดยมี เจ.เจ. เอบรามส์, ทอม คาร์นอฟสกี้ และ เจสัน แมคแกทลิน เป็นผู้ควบคุมการผลิต

โดย อดัม ไดร์ฟเวอร์ หนึ่งในนักแสดงพูดถึงเบื้องหลังการทำงานสุดหินว่า

“ผมคิดว่าความฟิตโดยรวมเป็นเรื่องสำคัญมาก  เมื่อคุณพยายามจะเล่าเรื่องราวชีวิตของใครซักคนภายในเวลาชั่วโมงครึ่งหรือ 2 ชั่วโมง แล้วคุณก็สามารถเก็บข้อมูลหรือรู้จักตัวละครนั้นจากใครซักคนเกือบจะทันทีโดยที่พวกเขาไม่ทันได้พูดด้วยซ้ำ จากลักษณะการใช้ร่างกายของพวกเขา ซึ่งมันก็ยังเป็นความจริงแม้หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์  คุณยังคงต้องทำงานของคุณและเล่าเรื่องราวโดยใช้ร่างกายอยู่ดีครับ

           และข้อดีของ Star Wars คือ พวกเขาทำให้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการจ้างคนที่เก่งที่สุดมาช่วยเหลือคุณในการทำงาน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ไซมอน วอเตอร์สัน ครูฝึกของเราในเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่มากกว่าการเพาะกล้ามครับ  มันเป็นเรื่องที่เราต้องรู้ว่าจะใช้ร่างกายยังไง ถ้า ไคโล เร็น ได้ต่อสู้ทั้งทางกายและจิตใจมาตลอดชีวิต  มันจะสะท้อนออกมาในลักษณะการวางตัวของเขา ซึ่งมันก็เห็นได้ชัดมากครับ  ไม่เพียงแต่ลักษณะการเคลื่อนไหวของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลักษณะการต่อสู้ของเขาด้วย และแม้จะไม่มีการพูดอะไรออกมา คุณก็จะสามารถสัมผัสถึงตัวตนของเขาได้  นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรา การฝึกเข้มงวดมากครับ คุณต้องเข้าร่วมทุกวันและทำให้มันเป็นกิจวัตรประจำวัน และคุณก็ต้องมีวินัยในเรื่องนี้ด้วยครับ”

แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมพบกับสุดยอดภาพยนตร์Star Wars: The Last Jedi” ได้ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค.นี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์