เจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร” ไฉไลกว่าเดิม คืนเวที “The Cover เหมือนขั้นเทพ”

1286

เจ้าหญิงลูกทุ่ง ฝน ธนสุนธรไฉไลกว่าเดิมคืนเวที  “The Cover เหมือนขั้นเทพ

ฝน ธนสุนธร

   กลับมาเยือนเวที “The Cover เหมือนขั้นเทพ กันอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาวสวยเสียงดี  ฝน ธนสุนธรเจ้าของฉายาเจ้าหญิงลูกทุ่ง ที่มีผลงานเพลงการันตีคุณภาพมากมาย ซึ่งสุดยอดครูเพลงแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง อ.ชลธี ธารทอง ยกย่องให้เป็น 1 ใน 4 นักร้องลูกทุ่งหญิงที่มีมาตรฐานสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งวงการลูกทุ่งไทยทีเดียว

กรรมการขั้นเทพ
กรรมการขั้นเทพ

   มาคราวนี้ เรียกว่าสมชื่อเจ้าหญิงลูกทุ่งจริง ๆ  เพราะมาด้วยลุคสุดปัง เสื้อผ้าหน้าผมสวยเป๊ะไฉไลกว่าเดิม พร้อมกับแนวเพลงใหม่ และด้านผู้เข้าแข่งขันก็ไม่ขอน้อยหน้าศิลปินต้นแบบ เพราะจัดความสวยมาเต็ม แถมงัดเสียงเพราะ ๆ มาโชว์กันเต็มที่ ทำเอาศิลปินต้นแบบ ฝน ธนสุนธร เอ่ยปากชมว่าหน้าตาบุคลิกดูดีกันทุกคน แถมเสียงยังไพเราะกันสุด ๆ  เรียกว่ามีทีเด็ดไม่แพ้กัน แต่ ฝน ก็เผยถึงเกณฑ์ตัดสินในการเลือกแชมป์ให้ฟังว่า

ฝน ธนสุนธร_ผู้เข้าแข่งขัน

 “หลัก ๆ คือเสียงร้อง  ซึ่งเราจะรู้ว่าเพลงนี้จะใช้เทคนิคอะไรในการร้อง เราจะดูว่าเค้าแกะรายละเอียดได้มากน้อยแค่ไหนอันนี้เราจะยึดเป็นหลัก และรองลงมาเป็นในเรื่องของภาพลักษณ์ที่เค้าจะ copy เสื้อผ้าหน้าผมการแต่งตัวของเรา แต่อย่างไรฝนก็จะให้เรื่องการร้องเป็นอันดับหนึ่งและสำคัญที่สุด แล้วใครใส่ใจในรายละเอียดของฝนได้มากที่สุดไม่ใช่แค่ฟังว่าร้องยังไงแล้วก็ร้องตามแค่นั้น  เหมือนตอนที่ฝนร้องเพลงของพี่ผึ้ง (พุ่มพวง ดวงจันทร์) ฝนฟังแม้กระทั่งเขาหยุดหายใจตรงไหน เราต้องเจาะรายละเอียดทุกอย่าง สุดท้ายขอให้กำลังใจน้อง ๆ ที่รักในตัวฝนและรักในเสียงเพลงของฝน และอยากจะบอกว่าน้อง ๆ  ทุกคนเก่งมาก และก็เสียงดีมาก ไม่แน่นะอาจจะมีศิลปินประดับในวงการเพลงลูกทุ่งเพิ่มอีกก็ได้ อยากให้ติดตามเชียร์น้อง ๆ ในรายการให้ดี ห้ามพลาดเลยนะคะ ส่วนใครจะคว้าชัย ร่วมลุ้นในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ ออกอากาศวันพุธที่ 13, วันจันทร์ที่ 18 และวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 13.0013.45 น. ทางช่อง 7 HD