จูแมนจี้ หนังคอเมดี้สุดมันส์รับปีใหม่

653

โซนี่ พิคเจอร์ส ขอต้อนรับสู่การผจญภัยครั้งใหม่ จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ (Jumanji : Welcome to the Jungle )  ที่สถานการณ์ทุกอย่างพลิกกลับตาลปัตร เมื่อกลุ่มเพื่อน  4 คนถูกดูดเข้าไปในโลกของจูแมนจี้ เมื่อพวกเขาไปเจอกับเครื่องเกมรุ่นเก๋ากึ้ก แล้วตัดสินใจลองเล่นดู ก่อนจะถูกส่งเข้าไปอยู่ในฉากป่าของเกมทันทีด้วยร่างตัวละครในเกมของพวกเขาซึ่ง เจค คัสแดน ผู้กำกับ โซนี่ พิคเจอร์ส ขอพาทุกคนสู่การผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์คอเมดี้ ที่มีความแอ็คชั่นสุดมันส์ บ้า ฮา เพี้ยน ครบเครื่องสุด ๆ

 “ตัวเกมพัฒนาขึ้นจากเกมกระดานสู่วิดีโอเกม  เกมจะทำทุกอย่างเพื่อให้มีคนเล่นครับ  คุณจะได้ทิ้งโลกของคุณไว้เบื้องหลังและกลายเป็นคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นนักผจญภัย หมอ หรือฮีโร่ก็ตาม  มันเป็นวิธีการเยี่ยม ๆ ธีมอมตะที่แสนคลาสสิกของการเป็นตัวของตัวเอง และการยอมรับตัวตนของคุณ  แต่ก็ท้าทายตัวคุณเองให้ทำในสิ่งที่คุณไม่เคยคิดฝัน ใน Jumanji: Welcome to the Jungle  พวกเขาจะต้องเป็นคนที่ดูเหมือนจะแตกต่างจากคนที่พวกเขาคิดว่าตัวเองเป็นอย่างสิ้นเชิง  เว้นแต่บางทีพวกเขาอาจจะไม่ได้แตกต่างกันมากขนาดนั้น  มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่คุณกลายเป็นตัวละครตัวนี้ ที่ดูเหมือนจะแตกต่างจากตัวคุณเองเหลือเกิน คุณก็แค่ต้องออกเดินทางครั้งนี้เพื่อหาคำตอบว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง  

ตัวละครเอกของเราจริง ๆ เป็นวัยรุ่นที่สวมบทโดยนักแสดงผู้ใหญ่ครับ ที่นำทีมโดย ดเวย์น จอห์นสัน มันก็เลยกลายเป็นคอเมดี้เกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่  เราถ่ายทำที่โลเกชั่นในฮาวาย ที่มีซีเควนซ์แอ็คชั่นใหญ่โต และวิชวลเอฟเฟ็กต์ตระการตา  นี่เป็นช่วงเวลาแห่งการค้นพบตัวเองสำหรับพวกเขา เพียงแต่มันเกิดขึ้นในบริบทที่มหัศจรรย์  ระหว่างที่พวกเขากำลังหาคำตอบ จู่ ๆ พวกเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในร่างของคนอื่นในเกมนี้ คุณจะค้นพบอะไรเกี่ยวกับตัวเองบ้าง ถ้าคุณได้ใช้เวลาซักวันในร่างของคนอื่น

เราได้ร่วมกันสร้างงานหนังแอ็คชั่นผจญภัยสุดคลาสสิกที่มีเดิมพันสูงจริง  ๆ ขึ้นมา เดิมพันที่ว่าเป็นเรื่องจริงมาก ๆ คุณอาจตายในจูแมนจี้ก็ได้ เรารู้ว่ามันมีเรื่องตลกมากมายในหนังเรื่องนี้  แต่เราก็อยากจะเพิ่มมิติให้กับมันด้วยแอ็คชันที่น่าตื่นเต้นและสมจริงครับ” 

ด้าน ดเวย์น จอห์นสัน  ที่ควบตำแหน่งนักแสดงนำ และผู้ควบคุมงานสร้างเล่าว่า จูแมนจี้ ถือเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับที่ได้จุดประกายจินตนาการ แฃะกลายเป็นแกนหลักสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้

“เราอยากจะนำเสนอจิตวิญญาณของความมหัศจรรย์ ของการเอาชนะความกลัวและค้นพบว่า  ตัวคุณคือใคร ทุกอย่างถูกร้อยเรียงผ่าน Jumanji: Welcome to the Jungle นาน ๆ ครั้ง เราถึงจะเจอหนังที่คุณรู้ได้ด้วยสัญชาตญาณว่ามีคุณสมบัติพิเศษสุด  กุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายคือการนำเสนอภาพยนตร์เรื่องใหม่ในครั้งนี้  ว่านี่คือเรื่องราวความต่อเนื่องของการผจญภัยจูแมนจี้อีกครั้งหนึ่งในโลกเดียว กับภาคแรก  เราทุกคนต่างก็รักและเคารพในหนังต้นฉบับ ผมเป็นแฟนตัวยงของ โรบิน วิลเลียมส์ และการแสดงของเขา และหนังเรื่องนั้นก็มีความหมายมากสำหรับผมและครอบครัวในตอนนั้น ดังนั้นในขณะที่ป่าออกมาสู่โลกของเราในจูแมนจี้ต้นฉบับ  ในหนังเรื่องนี้ ครั้งนี้เราจะเข้าไปในจูแมนจี้ครับ ชัดเจนที่สุดพวกคุณไม่ได้เล่นจูแมนจี้ แต่ครั้งนี้จูแมนจี้ต่างหากที่เล่นคุณ”

เตรียมมันส์รับความสนุกไปกับ “จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์” รอบพิเศษ เวลา 20.00 น. ระหว่างวันที่  21 – 27 ธ.ค.นี้ และฉายจริงตั้งแต่ 28 ธ.ค.นี้เป็นต้นไป

 

ดเวย์น จอห์นสัน กับ เจค คัสแดน

ไปผจญภัยกันพวกเรา

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นแล้ว