ล้อรถบรรทุกปริศนาวิ่งข้ามเกาะกลางถนนพุ่งชนร้านอาหารเสียหาย

517

ล้อรถบรรทุกปริศนา หลุดข้ามเกาะกลางถนน วิ่งชนรถกระบะ พุ่งเข้าไปชนร้านอาหารข้างทางซ้ำโต๊ะเก้าอี้พังเสียหาย

นี่คือ ล้อรถปริศนา ที่หลุดออกมาจากรถบรรทุกคันหนึ่งขณะกำลังวิ่งบนถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้าพัทยา บริเวณฝั่งตรงข้างร้านอาหารแห่งนี้ ก่อนที่ล้อรถจะกลิ้งมาชนข้าวของที่วางอยู่หน้าร้านได้รับความเสียหาย และลากสายไฟที่ต่อเข้ากับโคมไฟที่แขวนอยู่ตกลงมาแตกกระจาย

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยพบรถกระบะสีดำถูกล้อรถบรรทุกปริศนาดังกล่าวกลิ้งชนได้รับความเสียหายไปด้วย ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาที่ไปของรถคู่กรณีคันเกิดเหตุที่ทำล้อหลุด พร้อมติดตามตัวเจ้าของรถมาดำเนินคดีและรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์วัยรุ่นชายอายุ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ สีดำแดง เสียหลักพุ่งชนอัดท้ายรถบรรทุก 6 ล้อเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่อยู่กลางถนน เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนสุขุมวิทสายเก่า  ฝั่งขาเข้า ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยหลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุกวัย 43 ปีไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอให้ปากคำตรวจแต่โดยดี

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นบนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองหนองคาย เป็นเหตุรถรับจ้างขุดเจาะน้ำบาดาล เสียหลักหมุนคว้างกลางถนน ทำให้ชายคนขับวัย 62 ปีกระเด็นตกรถ ได้รับบาดเจ็บแขนและ ขาหักโดยพบอุปกรณ์เครื่องมือช่าง ตกกระจาย เต็มพื้นถนน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยมีสาเหตุจากเครื่องยนต์ขัดข้องจนไม่สามารถควบคุมรถได้ ก่อนที่รถจะสะดุดและหมุนหลายตลบจนพลิกคว่ำดังกล่าว

ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้เป็นเหตุการณ์ นักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักหักหลบรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุให้รถปีนขึ้นบนฟุตบาทข้างทาง พุ่งชนประตูกระจกหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในตำบลช้างเผือก เขตเทศบาลนครเชียงใหม่

ได้รับความเสียหาย จนรถจักรยานยนต์ทะลุเข้าไปข้างใน ทำให้หญิงชาวต่างชาติ คนขี่บาดเจ็บสาหัสถูกเศษกระจกบาดที่แขนและขาเป็นแผลฉกรรจ์  ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของลูกค้าที่กำลังยืนรอจ่ายเงินบริเวณหน้าจุดจ่ายเงินด้านใน