บิ๊กเอ็ม ตั้งใจเกินร้อยกับบท จางเหา บุรุษผู้อยู่เพื่อแก้แค้นใน หงส์เหนือมังกร

932

แค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอน หงส์เหนือมังกร ก็จัดเต็มความดราม่าเข้มข้นให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันทุกวินาที
เพราะมีฉากดราม่า & บู๊ให้ได้มันกันทุกช่วง และจะยิ่งทวีความสนุกขึ้นเรื่อย ๆ โดยเรื่องนี้ได้พระเอกหนวดงาม บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม  มารับบท จางเหา บุรุษยอดกตัญญู  ผู้เต็มไปด้วยความจงรักภักดี และมีชีวิตอยู่เพื่อการแก้แค้น บทนี้ถูกใจบิ๊กเอ็มเอามาก ๆ เพราะได้เล่นทั้งบทดราม่าแรง ๆ เป็นคนพูดน้อย ต่อยหนัก ต้องแสดงออกทางสายตาเยอะมาก  แถมด้วยบทแอกชั่นสุดโหด กับการเป็นยอดนักฆ่าฝีมือดี  ที่สามารถจัดการแก๊งมาเฟียวายร้ายได้ด้วยตัวคนเดียว   พระเอกหนุ่มเลยทำการบ้านมาอย่างดี และมีความตั้งใจเกินร้อย  อีกทั้งยังมีโอกาสมาประกบคู่กับนางเอกสาวมากฝีมือ  โบว์ – เมลดา สุศรี เป็นครั้งแรก กับบทของ  หลิว – ใกล้รุ่ง ธรรมกุล ลูกสาวมาเฟียที่ตัวเองต้องการล้างแค้น  ทั้งคู่จึงต้องห้ำหั่นกันตลอดเวลา  สุดท้ายพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไร ฝากแฟน ๆ มาช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจได้ใน หงส์เหนือมังกร ซึ่ง บิ๊กเอ็มเผยว่า

“ผมรับบทเป็นมือปืนในคราบของพ่อครัวอยู่ในบ้านฝั่งของ ตี๋ซา ซึ่งในเรื่องผมจะนับถือเค้าเป็นพ่อของผมอีกคนหนึ่งเลยครับ ส่วนนางเอกจะอยู่ในบ้านขอ งตี๋ซุ้ง ทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน จนวันหนึ่งตี๋ซาโดนลอบสังหาร เราจึงแค้นมากว่าใครฆ่าพ่อเรา ในใจก็คิดว่า หลิว เป็นคนสั่งฆ่า เราเลยมีความแค้นนางเอกมาก  พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะล้างแค้นให้ได้ เพราะจางเหาเป็นคนที่ถือเรื่องบุญคุณและความกตัญญูเป็นอันดับหนึ่ง 

เรื่องนี้ดราม่าเข้มข้นและมีบู๊ปนด้วย แค่ฉากแรกก็ต้องจัดการแก๊งมาเฟีย 8 คน จางเหาเหมาคนเดียวเช็คบิลเรียบร้อย สนุกมากครับ พอรู้ว่าได้รับบทจางเหา ผมรีบหาข้อมูลเลยครับ ซื้อนิยายมาอ่าน  เรียนทำกับ ข้าว เรียนโทภาษาจีนด้วย ต้องทำการบ้านศึกษาบทให้ดี พระเอกเรื่องนี้เป็นคนพูดน้อย จะเล่นทางสายตาค่อน ข้างเยอะ  ดีใจมากครับที่มีโอกาสได้เล่นกับน้องโบว์เป็นครั้งแรก เป็นกำลังใจให้ผมและน้องโบว์ด้วยนะครับ” 

ติดตามเอาใจช่วย “บิ๊กเอ็ม” และ “โบว์” ได้ในละคร หงส์เหนือมังกร ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

จางเหาผู้กตัญญูต่อตี๋ซา

กลายเป็นคนที่อยู่เพื่อแก้แค้น

แสดงออกทางสายตาสุด ๆ

ชีวิตเหมือนหมดสิ้นทุกอย่าง

โดนทำร้ายแต่ไม่ยอมถอย

ยังกับพระเอกฮ่องกง

เรื่องราวของทายาทสาวมาเฟีย กับนักฆ่าผู้ต้องการแก้แค้นจะจบอย่างไร?