หนุ่ม – แอมป์ สลัดผ้าสวมชุดเป็นควาญช้าง สุดซ่ากับการผจญภัยในจังหวัดเชียงใหม่!!

625

“หนุ่ม – แอมป์” สลัดผ้าสวมชุดเป็นควาญช้าง

สุดซ่ากับการผจญภัยในจังหวัดเชียงใหม่!!

พิธีกรคู่ซ่าพาแซ่บ หนุ่ม อนุวัต ยังคงเที่ยวกันต่อที่เชียงใหม่กับพระเอกว่าที่พ่อลูกอ่อน แอมป์ พีรวัศ ที่ขอพาตะลุย อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ทั้งคู่คอนเฟิร์มว่าทริปนี้รับรองไม่เหมือนใคร

            โดยงานนี้ทั้งคู่ขอแปลงโฉมเป็นควาญช้าง พาช้างไปเล่นโคลน แช่น้ำเย็นๆ ที่น้ำตก ก่อนจะทำวิตามินให้ช้างกันที่แหล่งอนุรักษ์ช้างไทย  Elephant Jungle Sanctuary (ปาง 5และปาง 6) เมื่อตัวเปียกชุ่มขนาดนี้แล้ว ก็ขอลุยต่อกับการ ล่องแพไม้ไผ่ ที่ไหลตามน้ำตกในอำเภอแม่วาง สองข้างทางเป็นธรรมชาติของป่าไม้ งานนี้มีลุ้นระทึกหวาดเสียวกันตลอดเส้นทางเพราะกระแสน้ำไหลแรง เมื่อขึ้นมาถึงจุดขึ้นแพ เจ้าหน้าที่ขอต้อนรับสองพิธีกรด้วยเมนูอร่อย ทานไปพร้อมชมบรรยากาศติดริมน้ำตกที่ ร้านอาหารป้าแต้ ที่บอกเลยว่าได้ชิมเป็นต้องยกนิ้วให้

ไฮไลท์ของทริปนี้อยู่ที่ ผาช่อ แกรนด์แคนยอน สถานที่ที่เรียกว่าเป็น UNSEEN สุดๆและคุ้มค่าแก่การมาเห็นด้วยตาตัวเอง ให้เราได้สัมผัสเส้นทางศึกษาธรรมชาติมีทั้งเดินตามลำธารน้ำแห้ง และเดินขึ้นดอยไปยังผาช่อ ชมความงามของปรากฏการณ์ตามธรรมชาติที่เกิดจากการกัดเซาะของลมฝน ติดตามความซ่าความแซ่บนี้ได้ในรายการ “คู่ซ่าพาแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD