หนูนา หนึ่งธิดา ปลื้ม ร้องเพลงประกอบแอนิเมชัน ของขวัญจากดิน

1642

ใครได้ยินเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชัน ของขวัญจากดิน สุดไพเราะ ก็คงเคลิบเคลิ้มกับเสียงใส ๆ ของสาวมากความสามารถ หนูนา – หนึ่งธิดา  โสภณ ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกคิดถึง และซาบซึ้งในบทเพลงชื่อเดียวกับแอนิเมชัน ของขวัญจากดิน ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกดี ๆ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ว่า

  “หนูนารู้สึกดีใจค่ะ  ดีใจตั้งแต่ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อเลย  ดีใจที่เราได้มีโอกาสมาร้องเพลงนี้  ยิ่งเป็นเพลงที่ร้องเพื่อระลึกถึงท่าน (ในหลวงรัชกาลที่ 9) ด้วยแล้ว  หนูนาก็ยิ่งรู้สึกดีใจมาก  แล้วพอเราได้เห็นภาพจากภาพยนตร์แอนิเมชันของขวัญจากดินก็รู้สึกว่าสวยมาก ๆ เลย อีกทั้งเมื่อได้ร้องเพลง ของขวัญจากดิน หนูนาก็เหมือนกับหลาย ๆ คนที่นึกถึงพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่ 9  พระองค์ท่านทรงสร้างของขวัญจากดินธรรมดา ให้เกิดเป็นเขื่อน เกิดเป็นสิ่งต่าง ๆ มากมายสำหรับพวกเราทุกคน  สำหรับประชาชนในแผ่นดินไทย  หนูนาก็คิดว่ามันคือคำว่าของขวัญจากดินจริง ๆ ค่ะ

 หนูนาขอฝากให้ทุกคนติดตามชมด้วยนะคะ สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง ของขวัญจากดิน หนูนาดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของแอนิเมชันเรื่องนี้  เชื่อว่ายังมีคนอีกมากมายที่ยังระลึกถึง  นึกถึง และคิดถึงพระองค์ท่าน  อยากจะบอกว่าจริง ๆ แล้ว ท่านไม่ได้หายไปไหน ทุกคำสอน ทุกสิ่งที่ท่านทำยังอยู่รอบ ๆ ตัวเรา และที่สำคัญเราก็มีแอนิเมชันดี ๆ แบบนี้มาให้ทุก ๆ คนโดยเฉพาะเด็กรุ่นหลังได้ดูกัน  ฝากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยนะคะ วันที่ 5 ธ.ค.นี้ วันดินโลก มาร่วมชมแอนิเมชัน ของขวัญจากดิน ได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ เลยค่ะ”

 5 ธ.ค.นี้ ร่วมพิสูจน์ความงดงามภาพยนตร์แอนิเมชัน “ของขวัญจากดิน” ร่วมกันทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ ติดตามการรับชมได้ทาง FACEBOOK FANPAGE ของขวัญจากดิน

ร้องด้วยความอินสุดหัวใจ

หนูนา กับ ป้อ ชาติชาย ผู้ประพันธ์เพลง