นักแสดง หงส์เหนือมังกร ยกทีมไลฟ์สด อุ่นเครื่องก่อนชมละครตอนแรก

1226

เปิดฉากก็เข้มข้นสมเป็นละคร หงส์เหนือมังกร กระแสตอบรับก็ดีงามสมการรอคอย เปิดตัวแรงด้วยเรตติ้ง 5.2  ซึ่งในวันเปิดตัวตอนแรก เหล่านักแสดงนำอย่าง โบว์ – เมลดา สุศรี,  บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม,  แบงค์ – อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, อั๋น – ชยพล บุนนาค, ไม้ – นนทพันธ์ ใจกันทา และ หมิว – สิริลภัส กองตระการ  ได้มีโอกาสมาไลฟ์สด  พูดคุยกันแบบมัน ๆ อุ่นเครื่องก่อนชมละครตอนแรกกันด้วย

ซึ่งแต่ละคนต่างอินกับบทบาทของตัวเองกันแบบสุด ๆ พร้อมเล่าให้ฟังแบบจัดเต็มว่า ในแต่ละฉากแต่ละตอนเบื้องหลังสุดแสนจะเข้มข้นขนาดไหน โดยบรรยากาศการไลฟ์สดมีแฟน ๆ เข้ามาพูดคุย ทักทาย และส่งคำถามเข้ามาอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ก่อนปิดท้ายด้วยเสียงเพราะ ๆ จากโบว์นางเอกของเรื่อง ที่โชว์ฟอร์มร้องสด ร้องเพลงประกอบละครหงส์เหนือมังกร ไม่มีตรงกลาง ส่งแฟน ๆ ไปชมละครตอนแรกพร้อมกัน

แต่ถึงจะไลฟ์จบกันแล้ว โบว์ บิ๊กเอ็ม และ แบงค์ ก็ยังปักหลักนั่งชมละครตอนแรกไปพร้อม ๆ กัน โดยโบว์ ขอเป็นตัวแทนทุกคน ฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครหงส์เหนือมังกรว่า

“ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานของ โบว์ กับบทของ หลิว ใน หงส์เหนือมังกร กันด้วยนะคะ เป็นบทที่โบว์ชอบมาก หลิวเป็นผู้หญิงเก่ง แม้ในใจจะไม่อยากขึ้นเป็นใหญ่ แต่เธอก็มีเส้นทางที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ค่ะ นอกจากบทของหลิวแล้วยังมีบทของ พี่บิ๊กเอ็ม พี่แบงค์ พี่ไม้ พี่อั๋น และ พี่หมิว  พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน ทุกคนต่างจัดเต็มเพื่อให้ละครเข้มข้นตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.อย่าลืมติดตามตอนต่อไปและเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะคะ” 

ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกร ได้ทุกคืนวันจันทร์  –  อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

พร้อมเม้าท์มอยในไลฟ์สดขนาดไหนดูได้จากภาพนี้

บิ๊กเอ็ม ในบท จางเหา มาอย่างเข้ม

 

อาหลิว (โบว์) อารมณ์ดีมว้ากกก

แบงค์หล่อสมบทสารวัตรปราบ

อั๋น – แบงค์ ขำอะไรกันจ๊ะ

เฮฮากันใหญ่

มาดูเร็ว ๆ หงส์เหนือมังกรมาแล้ว

โบว์ – บิ๊กเอ็ม – แบงค์ เล่นเอง ดูเอง แล้วก็ลุ้นเอง

ผลงานดีมีคุณภาพ โบว์ – บิ๊กเอ็ม เป็นปลื้มมม

หลิวในจอ โบว์นอกจอ สวยไม่แพ้กันนะคะ