รวบหนุ่มหื่นจับหน้าอกสาวบนรถเมล์ พบก่อเหตุโชกโชน

414

ตำรวจจับตัวชายวัย 36 ปี ที่ก่อเหตุลวนลามหญิงสาวบนรถเมล์สาย 8 ได้แล้ว จากการสอบสวนเขายอมรับก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยแต่ละครั้งผู้เสียหายไม่ได้แจ้งความทำให้กลับมาก่อเหตุซ้ำ

นี่เป็นคำบอกเล่าของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อถูกชายคนหนึ่งพยายามลวนลามขณะโดยสารอยู่บนรถประจำทางสาย 8 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน โดยเธอบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ได้พร้อมนำมาเตือนภัยในสังคมออนไลน์

หลังคลิปถูกเผยแพร่มีนักศึกษาสาวอีกรายยืนยันว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกับที่เคยนั่งอยู่เบาะหลัง และพยายามเอื้อมมือมาจับหน้าอกของเธอ ขณะโดยสารรถประจำทางไปเรียนหนังสือ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม จากนั้นเธอจึงตะโกนต่อว่า แต่ชายคนดังกล่าวยืนกรานปฏิเสธก่อนลงไปจากรถ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังมีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อของชายคนนี้อีกหลายราย ซึ่งหลังเกิดเหตุพวกเธอไม่ได้แจ้งความ แต่ได้บันทึกภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่เห็นใบหน้าของผู้ก่อเหตุไว้อย่างชัดเจน เช่นเหตุการณ์ในคลิปนี้ ผู้เสียหายตะโกนต่อว่าและมีปากเสียงกับชายคนนี้ หลังถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน

ล่าสุดตำรวจสืบสวนจนสามารถจับตัวชายที่ก่อเหตุได้แล้วคือนายพีรพล ยอดเจริญ อายุ 36 ปี เขามีอาชีพรับจ้างแจกใบปลิว เจ้าตัวรับสารภาพว่าฉวยโอกาสขณะโดยสารรถประจำทาง ก่อเหตุมาแล้วประมาณ 30 ครั้ง บนรถประจำทางหลายสาย ซึ่งทุกครั้งผู้เสียหายไม่ได้แจ้งความ ทำให้ไม่เกรงกลัวกลับมาก่อเหตุซ้ำ

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าเมื่อช่วงเดือนเมษายน เขาเคยกระทำอนาจารหญิงสาว ที่บริเวณป้ายรถประจำทาง ย่านดอนเมือง จนถูกดำเนินคดีในข้อหาทำให้ผู้อื่นอับอายต่อหน้าธารกำนัลมาแล้ว

ส่วนในครั้งนี้ ตำรวจแจ้งข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้และเป็นการกระทำต่อหน้าธารกำนัล นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

                                                                                                         สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

                                                                                                              รายงาน