ช่อง 7 ส่ง มิกค์ – เซฟฟานี่ ร่วมงาน ASIAN TELEVISION AWARDS 2017 ถ่ายทอดสด BUGABOO.TV 1 ธ.ค.นี้

1236

  ช่อง 7 สี  พร้อมพาแฟน ๆ ไปดื่มด่ำบรรยากาศงานประกาศรางวัลของวงการโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงาน  ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 22 ประจำปี 2017 พร้อมส่งพระเอกนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย มิกค์ ทองระย้า และ เซฟฟานี่ อาวะนิค ร่วมเป็นเกียรติในงานนี้ และพบกับการแสดงสุดพิเศษ  พร้อมลุ้นรางวัลไปกับขวัญใจคนโปรด ที่งานนี้คนบันเทิงชื่อดังตบเท้าเข้าร่วม งานกันอย่างคับคั่ง โดย BUGABOO.TV  ถ่ายทอดสดยิงตรงมาจากสาธารณรัฐสิงคโปร์ถึงมือคุณ  ในวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.นี้ เวลา 19.00 น. และติดตามชมภาพประทับใจอีกครั้งได้ทาง ช่อง 7 HD กด 35 คืนวันพุธที่ 6 ธ.ค.นี้ เวลา 23.10 น. โดยหนุ่มมิกค์ที่เตรียมตัวไปโชว์หล่อในงานนี้เผยความรู้สึกว่า

“งานนี้ผมกับ เซฟฟานี่ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนนักแสดงชาวไทยไปร่วมงานครั้งนี้ ขอชวนแฟน ๆ ร่วมลุ้นไปกับรายการจากช่อง 7 สี ทั้ง ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND, The Money Drop ไทยแลนด์ และรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์  Sing Your Face Off Thailand Season 2 ที่เข้าชิงในสาขารางวัลต่าง ๆ  ด้วย รายการใดจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติบนเวทีนี้บ้าง ติดตามชมไปพร้อมกันในบรรยากาศสด ๆ ผ่านทาง BUGABOO.TV วันศุกร์ที่ 1 ธ.ค. เวลา 19.00 น. หรือชมภาพประทับใจกันอีกครั้งใน บันทึกงานประกาศผลรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 22 ประจำปี 2017  คืนวันพุธที่ 6 ธ.ค. เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ครับ”

ร่วมลุ้นไปกับ “มิกค์ – เซฟฟานี่” ในงาน “ASIAN TELEVISION AWARDS 2017” ได้สด ๆ พร้อมกันเวลา 1 ทุ่มตรง ทาง BUGABOO.TV และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com