ดอม – ส้ม หวานสะท้านทุ่ง ทิวลิปทอง

1533

แม้จะเป็นละครบู๊ แต่ ทิวลิปทอง ก็มีคู่หวานให้ได้ฟินกันด้วย และที่ต้องยกให้เป็นคู่หวานสะท้านทุ่งทิวลิปทอง ต้องยกให้กับคู่ของ  ดอม เหตระกูล และ ส้ม – ตาฬิกา จินดาเจี่ย ที่มาร่วมงานกันครั้งแรกกับช่อง 7 สีในเรื่องนี้ ก็ดูน่ารัก น่าลุ้น สร้างสีสันความหวานสลับผลัดเปลี่ยนกับความมันจากฉากบู๊ทำให้ละครเข้มข้น ครบรสสุด ๆ

โดยในเรื่องนี้ ดอม  รับบท  ผู้กองจักรี ที่ต้องตามสืบสาวเรื่องราวปริศนาฆาตกรรมจาก ลิซ่า ลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกฆาตกรรมในประเทศไทย  ซึ่งรับบทโดย ส้ม จนเกิดเป็นรักแรกพบ เลยต้องคอยดูแล ปกป้อง ให้ความช่วยเหลือ จนพัฒนาเป็นความรัก ความเข้าใจ ทำเอาความหวานท่วมจอกันเลยทีเดียว  ซึ่งดอมเล่าถึงความหวานในเรื่องว่า

 “ผมรับบทเป็น ผู้กองจักรี เป็นคนที่รักการทำงานมาก ได้เจอกับ น้องส้ม ในบทของ ลิซ่า ลูกสาวของ ด็อกเตอร์อีธาน นักวิทยาศาสตร์ที่มาถูกฆ่าตายอยู่ในเมืองไทย ผมจึงต้องสืบเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จึงเกิดเป็นความรักแรกพบ ถึงจะเป็นเรื่องแรกของน้องส้ม แต่ส้มพัฒนาได้เร็วมากครับ ผมกับส้มจะมีฉากกุ๊กกิ๊กกันนิดหน่อย จะเป็นตำรวจสายหวาน เดินจูงมือกันในทุ่ง มีฉากบู๊กันเล็กน้อย ฝากละครเรื่องแรกของเราทั้งสองคนด้วยนะครับ หวาน มัน ครบรสจริง ๆ ครับ”

  ฝั่งนางเอกสาวอย่าง ส้ม ก็เผยว่า

“เป็นละครเรื่องแรกของส้มที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางช่อง 7 สี และได้เล่นคู่กับ พี่ดอม ค่ะ ช่วงแรกต้องปรับตัวหนักอยู่เหมือนกัน มีฉากบู๊ที่ต้องโดนผู้ร้ายจับตัว และก็มีฉากหวานกับพี่ดอมผสมผสานกันตลอดเรื่อง ทำให้เรื่องราวเข้มข้น สนุกมากค่ะ อาหลอง ท่านทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก คอยสอนและชี้แนะแนวทางในการแอคติ้งให้กับส้มตลอด ฝากแฟน ๆ ช่วยให้กำลังใจส้มด้วยนะคะ”

ติดตามความสนุกครบรส ทั้งบู๊สนั่น และหวานชวนฟินได้ในละคร “ทิวลิปทอง” ทุกคืนวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

ดอม ส้ม จับมือกันหวาน

การไล่ล่ากลางทุ่งทิวลิป