ปุ๊กลุก การันตี นายฮ้อยทมิฬ จบซึ้งตรึงใจ

1117

เป็นละครน้ำดีที่มีครบทุกรสชาติ สำหรับ นายฮ้อยทมิฬ จากค่าย พอดีคำฯ ที่ล่าสุดดำเนินเรื่องใกล้ถึงตอนอวสานซะแล้ว นางเอกอย่าง ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หรือ คำแก้ว ของ นายฮ้อยเคน (ไมค์ – ภัทรเดช สงวนความดี) เลยขอขอบคุณแฟนละครอย่างสุดใจ พร้อมแย้มถึงฉากสุดท้ายในตอนอวสาน ที่การันตีว่าแฟน ๆ จะได้ทั้งความหวาน และความซาบซึ้งตราตรึงใจแน่นอน!

“ปุ๊กขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงาน ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมกันมาตลอด ละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้ปุ๊กได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมาย โดยเฉพาะการฝึกพูดภาษาอีสาน จนมีหลายคนชมว่าปุ๊กมีสำเนียงเหมือนคนอีสานจริง ๆ สำหรับตอนอวสานก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะนอกจากจะมีฉากน่ารัก ๆ อย่างฉากแต่งงาน ยกขันหมาก ผูกข้อไม้ข้อมือของพระนางที่แฟน ๆ ต้องอมยิ้ม และรู้สึกจิ้น ตามแล้ว ยังมีฉากที่นักแสดงจาก อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ รวมตัวกันก้มกราบพื้นดิน ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร หรือ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงช่วยให้ดินแดนอีสานไม่แล้งน้ำอีกต่อไป ชาวบ้านสามารถทำการเพาะปลูกได้ ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว ไม่ต้องย้ายถิ่นฐาน ฝ่าฟันอันตราย และมีน้ำกินน้ำใช้มาจนถึงทุกวันนี้ ฉากนี้แม้จะเป็นเพียงการแสดง แต่ทุกคนก็แสดงออกมาจากหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นกิริยา สายตา น้ำตา และอารมณ์ ด้วยทุกคนรู้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณจริง ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยนะคะ”

ติดตามละคร “นายฮ้อยทมิฬ” ตอนอวสานวันจันทร์ที่ 27 พ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เซิ้งกันมาแต่ไกล

ขบวนขันหมากนายฮ้อยเคนมาแล้วเด้อ

เอ๊ยๆ อย่าล้ำหน้าเจ้าบ่าว

คำแก้วอยู่ไหนน้อออ?

หวานส่งท้ายแน่นอน