“บัวผัน ทังโส” โชว์แซ่บสมฉายา “เจ้าแม่ลำซิ่งร้อยลีลา” ใน“The Cover เหมือนขั้นเทพ”

1741

“บัวผัน ทังโส” โชว์แซ่บสมฉายา “เจ้าแม่ลำซิ่งร้อยลีลา” ใน“The Cover เหมือนขั้นเทพ” 

บัวผัน ทังโส

  กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับศิลปินขั้นเทพหมอลำซิ่งตัวแม่ บัวผัน ทังโส เจ้าของฉายา เจ้าแม่ลำซิ่งร้อยลีลา เพราะมีแฟนเพลงสมัครเข้ามาขอ Cover แน่นสุด ๆ รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ” เลยจัดให้สมใจ

บัวผัน_ผู้เข้าแข่งขัน

ครั้งนี้บัวผันขอขึ้นเวทีโชว์เพลงที่มีเนื้อหาทำเอาคนดูในรายการอินตามสุด ๆ อย่าง เจ็บแต่เก็บอาการ, เมียสำรอง และ ผัวเผลอแล้วเจอกัน เมื่อเพลงมา ขึ้นชื่อว่าเจ้าแม่ลำซิ่งร้อยลีลา จะลีลาน้อยได้อย่างไร แถมแต่ละชุดที่สวมใส่ก็เซ็กซี่เว่อร์วังจนกรรมการขั้นเทพทั้ง 2 อย่าง เอกกี้ และ ท็อป ออกปากชมความแซ่บ และด้านผู้เข้าแข่งขันก็ไม่ยอมน้อยหน้าศิลปินต้นแบบ งัดเสื้อผ้าหลากสีสัน ปักเลื่อมระยิบ ระยับขนเครื่องประดับมากันอลังการ งัดลีลามาประชันจัดเต็มไม่แพ้ชุดที่ใส่ ทำเอา บัวผัน ถึงกับยกนิ้วให้ เพราะแต่ละคนเต้นกันจนลืมหายใจ ใส่ลีลา ใส่อารมณ์จัดเต็มจริ๊ง

กรรมการขั้นเทพ

 โดย บัวผัน พูดถึงการกลับมาเยือนในครั้งนี้ว่ารู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเยือนเวที The cover เหมือนขั้นเทพ อีกครั้ง ได้เห็นผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนมีพัฒนาการที่ดีไม่ว่าจะเป็นการร้อง การแต่งกาย การถ่ายทอดอารมณ์บนเวที รวมไปถึงการเอ็นเตอร์เทนคนดูที่ทำออกมาได้ดีไม่มีที่ติ จนทำให้เราเองตัดสินใจค่อนข้างยากที่ต้องเลือกใครคนใดคนหนึ่งเข้ารอบ  และที่สำคัญต้องขอขอบคุณทางรายการที่ให้ บัวผัน ได้กลับมาเยือนเวทีอีกครั้ง และ ยังเห็นว่าแฟนเพลงอยากจะเหมือนเราและสมัครเข้ามาเยอะขนาดนี้ ที่สำคัญให้เราได้มาโปรโมทอัลบั้มใหม่ล่าสุดกับอัลบั้ม บ่มักคนคุยน้อย ในรายการอีกด้วย ซึ่งแฟนๆ จะได้ฟังบทเพลงในอัลบั้มนี้ประมาณต้นเดือนมกราคมปีหน้า”

มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ว่าใครจะเป็นผู้ที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ แซ่บเหมือน บัวผัน ทังโส ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27, วันอังคารที่ 28 และวันพุธที่ 29 พฤศจิกายนนี้ 2560 เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางช่อง 7 HD