รวมภาพประทับใจ ตูน บอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าว

1160

ถึงตอนนี้ทุกคนล้วนแต่เอาใจช่วยหนุ่มร็อกขวัญใจประชาชน ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) ที่กำลังทำดีด้วยสองขา ด้วยการวิ่งรับบริจาค จากใต้สุด อ. เบตง จ.ยะลา มุ่งหน้าขึ้นเหนือสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในโครงการ ก้าวคนละก้าว  เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ที่ถึงตอนนี้วิ่งมาร่วม 19 วัน (วันที่ 19 พ.ย.60)  ยอดเงินบริจาคพุ่งสูงกว่า 282,000,000,000 บาท  เป้าหมายที่วางไว้ 700 ล้านคงไม่เกินจากที่คาดแน่ ๆ แถมมีลุ้นจะเกินเป้าด้วยซ้ำ เพราะออกวิ่งยังไม่ถึงเดือน  ยอดน้ำใจคนไทยก็วิ่งฉลุยตาม ซึ่งการออกวิ่งเพื่อสังคมครั้งนี้ ตูนได้รับแรงสนับสนุนจาก ชัช สุชัฒติ, ปิ๊ด ธนดล , ยอด ธนชัย และโอม เปล่งขำ เพื่อนร่วมวงที่ตัดสินใจร่วมกันว่าจะงดรับงาน 3 เดือน (ต.ค. –  ธ.ค.60) แม้ต้องเสียรายได้กว่า 30 ล้านบาท ขณะที่หวานใจ  ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็สวยอึดสมเป็นแฟนตูน คอยตามประกบดูแล และร่วมวิ่งในจุดที่สะดวก เป็นกำลังใจทำให้หนุ่มตูนยิ้มได้ตลอด

เรียกว่าทุกก้าวของโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ที่ “ตูน”ออกวิ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ ที่น่าประทับใจ จนเราต้อง รวบรวมมาฝากให้คนรักตูนที่ได้อบอุ่นหัวใจกันด้วยล่ะ ส่วนใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.kaokonlakao.com และ www.facebook.com/kaokonlakao/ ได้เลย

ณ จุดสตาร์ท

วาทะตูน เช้าวันแรกของการ “ก้าว”

#ก้าวแรก เมื่อเช้านี้ 6.29 น. วิ่งลอดอุโมงมงคลฤทธิ์ . โครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" เบตง-แม่สาย 1พ.ย. – 25 ธ.ค. 2560 ช่องทางในการบริจาค 1. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393- 5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน 2. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท* โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099(ทุกเครือข่าย ) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน 3. พร้อมเพย์ : โอนเงินผ่านพร้อมเพย์ ไปที่เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรของมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 0994000005261 4. SCB EASY APP: สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค” ใน SCB EASY APP และเลือก โครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 5. SCB EASY NET: ผู้ที่สมัครใช้บริการ SCB EASY NET สามารถบริจาคด้วยการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ www.scbeasy.com 6. SCB ATM : บริจาคผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เลือกรายการ แล้วกด ถอนจากบัตร UP2ME / บริจาค แล้วกดบริจาคโครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” 7. เคาเตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ทุกสาขา 8. www.ruckdee.com : สำหรับการบริจาคผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต หมายเหตุ – สามารถบริจาคได้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ขอขอบคุณคนไทยใจดีทุกคนที่เห็นด้วยและมาช่วยกัน "ก้าว" ครั้งนี้ . ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook "ก้าว" www.kaokonlakao.com

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ก้าวแรกของตูน ขณะลอดอุโมงค์มงคลฤทธิ์

โมเมนต์ซึ้ง ๆ ของตูน กับเด็กน้อยที่ได้รับทุนการศึกษา

ภาพประทับใจผู้คน

ตูนกับเด็กน้อยโรงเรียนบ้านอัยเยอร์เวง

วิ่งไปตรงไหนก็ผืนแผ่นดินไทย

รอนแรมมาเนิ่นนานเพียงหนึ่งใจ กับทางที่โรยเอาไว้ด้วยขวากหนาม ถูกแหลมคม ทิ่มแทง จนมันแทบจะทนไม่ไหว ชีวิต ทำไมยากเย็นขนาดนั้น สองมือจะมีเรี่ยวแรงขนาดไหน แต่หัวใจของคน ยังยืนยันจะไม่ถอดใจ ในค่ำคืนที่ฟ้านั้นไม่มีดาว อยู่ตรงนี้ ฉันยังคงก้าวไป ยังคงมีรักแท้ เป็นแสงนำไป ในคืนที่หลง…ทาง นาทีที่ความฝันนั้นพร้อมเป็นเพื่อนตาย เส้นทางนี้ ฉันยังมีจุดหมาย ตราบใดที่ปลายท้องฟ้ามีแสงรำไร จะไปจนถึงแสงสุดท้าย . . #เพลงที่เข้ากับช่วงเวลานี้ที่สุด #เซ็ทแรกของวันนี้ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

เดินไป เล่นกีต้าร์ไป ร้องเพลง “แสงสุดท้าย” ไป

เพื่อนร่วมอุดมการณ์วิ่ง ตูนมีเพียบ

ตูนกับช้าง

พี่ตูน ๆ 100 ล้าน (แรก) แล้วนะ รู้ยัง?!

พลังศรัทธาที่หาดใหญ่

อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ก้อยประทับใจ #ก้าวที่4 ก่อนออกจากยะลาไปสูปัตตานี . มีพี่ๆทหารพรานทั้งหมด เกือบ 300 นาย ยืนหน้ากระดานแถวเดี่ยว ห่างกัน 2 ช่วงแขนอย่างเป็นระเบียบ และตบมือแสดงความชื่นชม พร้อมบอก @artiwara ให้สู้ต่อไป . . "…ทั้งหมด ทั้งสิ้นนี้ ทำมาจากความรู้สึกอันแท้จริง ของ ทหารพรานทุกนาย ที่มุ่งมั่นปฏิบัติงาน ตลอด 2 วันที่ผ่านมา โดยไม่ได้พักผ่อน เพื่อสนับสนุนคนดี ทำกิจกรรมดีๆต่อสังคมไทย รวมถึงชื่นชมกับสิ่งที่คนดี คนนี้ ทำให้คนทั้งประเทศได้ทราบว่า ดินแดนที่ใช้กฎหมายพิเศษผืนนี้ ไม่ได้เลวร้าย อย่างที่หลายๆท่านคิดกัน…" ~ผบ.ฉก.ทพ.43 อยากขอบคุณและขอเป็นกำลังใจให้พี่ทหารพรานและตำรวจตระเวนชายแดนทุกท่าน "พี่ๆคือ Hero ของคนไทยทุกคนค่ะ" ❤ . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ทหารพราน 300 นายให้กำลังใจตูนขณะออกจากยะลาไปปัตตานี

รู้ว่ามีคนป่วยไม่สบายอยากบริจาค ตูนก็วิ่งไปหาถึงบ้าน

DAY 13หลังจากที่ตูน บอดี้สแลม ได้หยุดจุดพักที่วัดเขาพนมไตรรัตน์ กว่า 3 ชั่วโมง หลังจากสืบทราบจากทีมงานว่าพี่ตูนได้รับบาดเจ็บที่ขาจากนั้น ได้เริ่มวิ่งในวิ่งในเซตที่ 3 ในเวลา 14.49 น. มายัง โรงเรียนวัดขรัวช่วย ด้วยระยะทาง 11.4 กิโลเมตร ตลอดเส้นทางประชาชนและนักเรียนเข้าแถวรอกันตลอดเส้นทางก่อนที่จะเข้าสู่อำเภอสิชลทีมข่าวได้ไปพบกับยายส้วน หมื่นเทพ อายุ 85 ปี บ้านดอนไครตำบลสระแก้ว นั่งรอพี่ตูนกับยายไลอายุ 89 ปี แต่พอพี่ตูนมาถึงพี่ตูนก็มานั่งกับยายไลและลูกของยายไลบอกว่าแกมารอพี่ตั้งแต่เช้า พี่ตูนเลยบอกว่าตั้งใจจะออกมาตามเวลาแต่เจ็บก็เลยรอดูอาการแปบหนึ่งก็เลยออกมานอกจากนี้ระหว่างที่พี่ตูนคุยกับยายไล ทีมงานที่ตามพี่ตูนอีกคนถือถุงเงินเข้าไปหายายส้วน ยายส้วนคิดว่าเป็นพี่ตูน จึงร้องออกมาว่าไซโยดีใจๆๆๆ ทำเอาพี่ตูนถึงกับตกใจลุกขึ้นและกลับมานั่งคุยกับยายไล จากนั้นพี่ตูนตัวจริงก็กลับไปหายายส้วน ยายส้วนจับแขนกับพี่ตูนและบอกว่าไซโยดีใจๆๆ อีกครั้ง เป็นภาพที่น่ารักมาก.#ก้าว #ก้าวคนละก้าว #เบตงแม่สาย#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน.ขอบคุณคลิป/เรื่อง : ตู้ ปณ.ข่าว3 ช่อง28#ตูนบอดี้สแลม #artiwara #koytoonfamily

โพสต์โดย ก้อย-ตูน koytoonfamily บน 13 พฤศจิกายน 2017

คลิปน่ารัก ๆ ระหว่างตูนกับคุณยายที่มารอ

ตูนยิ้มได้ เมื่่อได้รับกำลังใจ

กับคุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญที่บริจาคถึง 16 ล้านบาท

#ก้าวที่11 เมื่อวานนี้ บันทึกไว้ว่าขณะที่เรากำลังวิ่ง มีน้องๆจากโรงเรียนเชียรใหญ่กำลังเล่นเพลง "แสงสุดท้าย" ต้อนรับพี่ตูน พอได้ยินเสียงดนตรีเท่านั้นแหละ นางก็รีบวิ่งไปแจมกับน้องๆเลยทันที ชอบความจริงจังที่แกะยางรัดผมแล้วสะบัดหัวประหนึ่งอยู่ในคอนเสิร์ต 🙂 #ความสุขของอาทิ . . #ส่วนดิฉันเกือบโดนทับแบนอยู่ข้างหลัง #โชคดีมีวิชานินจาตัวเบา #ใช้ความตัวเล็กว๊าบเข้าไปถ่ายคลิปนี้มาได้ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ตูนร่วมแจมร้องเพลงกับน้องๆ  ร.ร.เชียรใหญ่ นครศรีธรรมราช

ฝนตกก็ไม่หวั่น

คุณยายใจสู้ ฝ่าฝนมารอบริจาคกับตูน

กราบพระอย่างไม่ถือตัว

ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว ??? #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

นอกจากความซึ้ง ความสนุกชวนยิ้มก็มี เช่นในคลิปนี้

โพสต์โดย เอกสิทธิ์ สมวงศ์ บน 15 พฤศจิกายน 2017

ตูนอดไม่ได้ ขอแจมนักดนตรีรุ่นเล็ก

เพื่อนร่วมวิ่งวัยละอ่อนของตูน

เหนื่อยยังไง เจอผู้ใหญ่ตูนก็อ่อนน้อมเสมอ

ชอบมากกกกกกกก พี่ตูนสูนนนนน ภาษาใต้ แปลว่า พี่ตูนหายไปปปปป เอ็นดูนาง นางทำตามระเบียบนะ ร๊ากกกกกกนิ๊ ???? . . #พี่ตูนสูนคับบบ #พี่ตูนผมลืมบริจาคคับ #วงวารน้องพี่ตูนช่วยมารับเงินไปด้วยคับ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

คลิปน่าเอ็นดูของ “น้องมาร์ค” ที่แหลงใต้บอกคนอื่นให้บริจาคเงินให้ถูกวิธีจนตัวเองอดบริจาค

ในที่สุดฝันของน้องมาร์คก็เป็นจริง แต่งกลอนหนังตะลุงมาฝากพี่ตูนซะด้วย

โมเมนต์ซึ้ง ๆ ที่น้องมาร์คอ่านกลอนตะลุงให้พี่ตูน 1

โมเมนต์ซึ้ง ๆ ที่น้องมาร์คอ่านกลอนตะลุงให้พี่ตูน 2

ถึงผมจะร็อก แต่ก็รักทุกคนนะคร้าบ

น่ารักมากๆครับ พี่ตูนร่วมร้องเพลงแสงสุดท้าย กับน้องๆนักเรียนใน จ.สุราษฎร์ธานี สมกับเป็นไอดอลของน้องๆจริงครับ#ก้าวคนละก้าว

โพสต์โดย ซ่อมรอยบุบรอยลักยิ้มโดยไม่ต้องทำสี พังงา บน 15 พฤศจิกายน 2017

ตูนร่วมร้องเพลง แสงสุดท้าย กับน้อง ๆ นักเรียนที่ จ.สุราษฎร์ธานี

น้องนักเรียนที่สุราษฎร์ฯ ไม่ทันนึกว่าพี่ตูนจะขึ้นมาร้องเพลงด้วย

ภาพซึ้ง ตูนวิ่งกลับไปหา “คุณยายผ้าถุงปลิว” ที่พยายามวิ่งมาบริจาคให้ตูน

ผมไม่รู้เลยว่าแม่ผมคอยตูน ผมไม่เคยรู้เลยว่าแม่ผมรู้จักตูนซึ่งเป็นศิลปิน Rock ผมดีใจที่ตูนกอดแม่ผมยอมรับเลยตัวผมเองไม่เคยกอดแม่แบบนั้นเลย มันเป็นภาพที่ประทับใจผม คนแก่คนหนึ่งคอยรอคนคนหนึ่งถึงสองวันเต็มๆในขณะที่แกเดินไม่ค่อยจะไหว โขยกเขยกออกมาเรียกผู้ชานคนหนึ่งที่แกภูมิใจและชื่นชอบในความดี จนเขาได้ยินแล้ววิ่งกลับไปทักทายหญิงชราคนหนึ่งซึ่งเป็นแม่ผม ได้จับมือ ได้กอดได้พูดคุยถึงเป็นเวลาอันสั้นแต่เป็นเวลาที่มีคุณค่า ตัวผมเองก็ได้เห็นภาพจากการ Live สดโดยบังเอิญเพราะผมต้องทำงานรับราชการอยู่อีกที่หนึ่ง ไม่ค่อยจะได้ไปดูแลคนแก่คนนี้สักเท่าไหร่ แต่กลับมีเทวดามาเติมเต็มความรู้สึกนี้ให้กับผม กอดแม่ผมแทนผม จับมือแม่ผมแทนผม ขอบคุณชายคนนี้ที่ชื่อ ตูน บอดี้แสลม ด้วยทุกคนมีแม่อยากฝากไว้ว่าหันกลับไปดูแลแกบ้าง อย่าให้เขาคอยใครบางคนที่เขารัก ที่เขาเลี้ยงมา เช่นผม ด้วยที่ว่าติดภารกิจการงานหรืออะไรก็แล้วแต่ ถ้ามีเวลาจงทำกับคนที่เรารัก และผมก็รักตูน รักใจตูนเช่นกัน ไม่ว่าเขาจะวิ่งเหนื่อยแค่ไหนเขาไม่ทิ้งคนที่รอเขา เขาวิ่งกลับไปกอดหญืงชราทั้งที่ไม่มีมาลัยเงินสักพวง แสดงให้เห็นว่าตูนสนใจคนชราที่คอยเขามากกว่าเงินบริจากเสียอีก เพราะเพียงแค่คนชราคนหนึ่งที่ชื่นชมเขา คนนั้นคือแม่ผม การวิ่งของตูนมันสอนอะไรกับตัวผมได้หลายอย่างซึ่งมากไปกว่าเงินบริจาก การวิ่งของตูนซ่อนปริศนาธรรมชีวิต การวิ่งของตูนซ่อนสัจธรรมชีวิต #ก้าวแต่ละก้าวของเขามันสอนเราอยู่จงดูให้ดี #RockNeverDies

โพสต์โดย สุวัฒน์ ลัคนาพันธ์ บน 16 พฤศจิกายน 2017

คลิปขณะที่ตูนวิ่งกลับไปหาคุณยายผ้าถุงปลิว

ภาพน่ารักของพี่ตูนกับเด็ก

ก้อย กำลังใจสำคัญของตูน

วิ่งไปส่งรอยยิ้ม และหัวใจให้คนมาเชียร์ไป น่ารักอะ

ภาพวาดสีน้ำ แรงเชียร์จาก พี่จิก – ประภาส ชลศรานนท์

….”วันนี้ผมได้รับการแนะนำจากเพื่อนในเพจธรรมะจูงควาย ว่าแต่งเพลงให้กำลังใจพี่ตูนหน่อยครับ ผมถึงนึกขึ้นมาได้ ว่าใจเราคิดเเต่เรื่องจะไปช่วยหลานวิ่งสักวันเหมือนครั้งเเรกที่เขาวิ่ง จนลืมคิดไปว่าระหว่างนี้ว่างๆอยู่ นอกจากซ้อมเพลงพี่เป้าแล้วก็ไม่มีอะไร อย่ากะนั้นเลยเป็นคำแนะนำที่เยี่ยมยอดมากครับต้องขอขอบพระคุณมาณ.ที่นี้ด้วย ที่ช่วยกระตุ้นเตือนเรื่องนี้ พอเริ่มคิดที่จะเเต่งก็ลงมือทันทีภายใน1ชั่วโมงก็เสร็จ แล้วก็เริ่มซ้อมไปสักพักใหญ่ๆ ก็มาถ่ายคริปแล้วส่งลงเพจนี่แหละครับ เนื้อเพลงอธิบายความรู้สึกที่ผมและคนไทยอีกหลายๆคนมีอยู่ขณะนี้ คืออยากเอาใจช่วยให้เขาทำสำเร็จโดยไม่มีอุปสรรค และได้เงินบริจาคเยอะๆ เพราะมันเป็นการลุกขึ้นมา”ทำดี”โดยไม่ต้องมีใครมาบอก และทำด้วยหัวจิตหัวใจที่ใสสอาด เอาความมานะอดทนความเหนื่อยยากของตนมาแลก เพื่อให้คนอื่นในสังคมได่ร่วมกันทำความดีด้วย นี่แหละครับคือสิ่งที่ผมคิด ขอมอบบทเพลงนี้ให้กับตูนและเพื่อนทีมวิ่ง ทีมงานที่ร่วมกันทำภาระกิจนี้ด้วยความรักและห่วงใย แล้วเจอกันบนถนนเช่นเคยครับ ปล.ใครอยากจะเอาไปอัดเสียง COVER ต่อจากผม เชิญเลยนะครับจะได้มีหลายๆเวอร์ชั่นหลากหลายเป็นแรงใจให้กับตูน ผมมีเนื้อเพลงและคอร์ดกีต้าร์ลงไว้ก่อนหน้านี้แล้วครับ

โพสต์โดย Add Carabao บน 8 พฤศจิกายน 2017

แอ๊ด คาราบาว แต่งเพลงให้กำลังใจ

ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ

"ไม่อยากให้ทุกคนลืมเป้าหมายของการวิ่งครั้งนี้ว่า เราจะช่วยกันเรื่องอะไร เราจะรวบรวมเงิน ไปช่วยใคร ที่ไหน ไม่อยากให้ทุกคนลืม มีคนที่สมควรถูกเรียกว่า "ฮีโร่" "วีรบุรษ" กว่าผมเยอะ ผมไม่กล้ารับตรงนั้น มีคุณหมอ คุณพยาบาล ที่โรงพยาบาลรัฐ ผมออกวิ่งมาแค่ 8 วัน แต่คุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัฐ"วิ่งมาแล้วทั้งชีวิต และจะวิ่งต่อไป" ฮีโร่ตัวจริงอยู่ที่โรงพยาบาลทำงานอยู่ตรงนู้น ไม่ได้อยู่บนเวทีนี้แต่อย่างใด อยากให้ทุกคนให้กำลังใจพวกเขา ไม่แน่ว่าวันใดวันหนึ่งเราอาจต้องให้เขาช่วย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าเราไม่อยากให้เขาช่วย เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ด้วยการออกกำลังกาย…(พูดที่โรงเรียนบ้านบ่อแดง 8 พ.ย. 2560) #ก้าวคนละก้าว#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์โดย ก้าว บน 11 พฤศจิกายน 2017

เป้าหมายที่ได้มากกว่าการก้าว

แด่เธอ

เพลงแด่เธอ ขอขอบคุณคณะ Toon FC พี่บอย โกสิยพงษ์, พี่ไก่ สุธี, พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก, พี่นภ พรชำนิ, พี่บอย ตรัย, พี่ก้อ P.O.P และ พี่ต๋อง อภิชา#ก้าวคนละก้าว#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์โดย ก้าว บน 16 พฤศจิกายน 2017

เพลงแด่เธอ โดย คณะ Toon FC

(บอย โกสิยพงษ์, ไก่ สุธี, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, นภ พรชำนิ, บอย ตรัย, ก้อ P.O.P และ ต๋อง อภิชา)

MV แสงสุดท้าย เวอร์ชั่น ก้าวคนละก้าว

"ดาว ขำมิน" แต่งเพลงให้กำลังใจ "ตูน บอดี้สแลม""คนนิดคิดดีกันครับส่งแรงใจ…ไปต่อ"เส้นทางยาวไกลแค่ไหนแต่ไม่ไกลเกินใจที่จะตามความฝันจิตใจมั่นคงแข็งกล้า เกิดจากแรงศรัทธาใจกายช่วยผลักดัน คนไทยไม่เคยทิ้งกัน….FB : Dao Khummin#ก้าวคนละก้าว #ตูนบอดี้สแลม

โพสต์โดย ก้อย-ตูน koytoonfamily บน 14 พฤศจิกายน 2017

ดาว ขำมิน แต่งงเพลงให้กำลังใจตูน

Credit : IG@artiwara / @rachwinwong / www.kaokonlakao.com   /

www.facebook.com/kaokonlakao/ , www.facebook.com/bodyslamband/ www.facebook.com/BuffalosfollowThamma/ ,  www.facebook.com/koytoonfamily/   www.facebook.com/peakthachang www.facebook.com/KwAn.WanniSa  www.facebook.com/ซ่อมรอยบุบรอยลักยิ้มโดยไม่ต้องทำสี-พังงา-564513800307312/