มะเหมี่ยว ท้า บอม ช่วยโรงเรียน ใน หวานใจนายหุ่นยนต์

1269

สนุกอย่างต่อเนื่องกับละครน่ารัก หวานใจนายหุ่นยนต์ ที่สัปดาห์นี้  ปาร์ค จีซุน ที่รับบทโดย บอม พงศกร ต้องปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ ME1 มาเป็นครูช่วยสอนที่โรงเรียนของ เปรี้ยว ที่รับบทโดย มะเหมี่ยว พรชดา มาติดตามกันว่าบอมจะเจออะไรบ้าง จะช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ภายในโรงเรียน และเอาชนะใจครูเปรี้ยวได้หรือไม่ เรื่องราวจะสนุกและน่ารักขนาดไหน

 เปรี้ยว กลับมาจากเกาหลี เศวต และคณะครูมารุมถามถึงหุ่นยนต์ เปรี้ยวหน้าเจื่อน นึกถึงตอนที่ตัวเองทำหุ่นยนต์พังคามือจนทะเลาะกับ ปาร์ค จีซุน แล้วประกาศว่าไม่อยากให้หุ่นยนต์ของคนนิสัยแย่ ๆ มาสอนเด็ก ๆ  วันต่อมาเปรี้ยวได้ยิน บุญเหลือ กับเศวตคุยกันเรื่องที่ ฉั่ว ฉ่าย สองพ่อลูกจะซื้อที่โรงเรียนเพื่อทำคาสิโน โดยจ้างเด็ก ๆ ให้ไม่มาโรงเรียนแล้วจะลดหนี้ให้ผู้ปกครอง ทำให้ทั้งโรงเรียนแทบไม่มีนักเรียนเหลือ  จีซุนมาที่โรงเรียนยื่นข้อเสนอว่า ถ้าแก้ปัญหาให้โรงเรียนไม่ถูกซื้อได้ เปรี้ยวต้องยอมให้ ME1 มาเป็นหุ่นยนต์ช่วยสอน แต่ถ้าไม่สำเร็จยินดีกลับเกาหลี เปรี้ยวรับคำท้า จีซุนจึงให้ฮยอนจา เลขาสาวสวยของเขา ไปจัดการกับฉั่ว ฉ่าย จอมเจ้าเล่ห์จนสำเร็จ เปรี้ยวจำยอมให้ ME1 ซึ่งที่จริงคือจีซุนปลอมตัวมาเป็นหุ่นยนต์ช่วยสอนอย่างเลี่ยงไม่ได้

 กระเต็น พา ส้มเช้ง เด็กที่พลัดหลงกับแม่มาที่โรงเรียน เปรี้ยวสั่งให้  ME1 ดูแลส้มเช้ง แต่ทันทีที่ทุกคนออกไป  ME1 หรือจีซุนก็โดนส้มเช้งแกล้งต่าง ๆ นานา  เปรี้ยวกลับมาเจอห้องเต็มไปด้วยเศษขยะ และหนังสือ จีซุนในคราบ ME 1 บอกว่าเป็นฝีมือส้มเช้ง แต่เปรี้ยวไม่เชื่อ โกรธและสั่งให้ ME1 เก็บกวาดห้องให้สะอาด ME1 เอาตัวรอดจากส้มเช้งโดยการแกล้งแบตหมด  แต่รู้ตัวอีกทีส้มเช้งก็หายไป  ทุกคนช่วยกันตามหาส้มเช้ง จนแม่ของส้มเช้งมาตามหาที่โรงเรียน ME1 ขอโทษแม่ส้มเช้ง บอกว่าตัวเองเป็นคนทำให้ส้มเช้งหายไปเอง จึงได้รู้ความจริงว่า ส้มเช้งอยากมาเล่นกับหุ่น ME1 จึงหนีแม่มา ส้มเช้งขอโทษ ME1 และสารภาพว่าเป็นคนปาข้าวของในห้องสมุดเอง ME1 จึงทวงถามคำขอโทษจากครูเปรี้ยวบ้าง

  ติดตามชมละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” ตอน “ยิ่งเกลียด ยิ่งเจอ” ได้ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. และตอน “รักเด็ก” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี

 

รับคำท้าป่าวล่ะ

อย่าทะเลาะกัน เด็ก ๆ งงหมดแล้ว

บอมเลิฟทุกคน

เด็ก ๆ รักหุ่นยนต์บอม