รวบแล้วสามีหึงโหดฆ่ารัดคอภรรยาเสียชีวิต

858

ตำรวจนครศรีธรรมราช รวบตัวได้แล้วสามี ใช้ผ้าขาวม้ารัดคอภรรยา เสียชีวิตคาห้องนอนสารภาพ สุดแค้นที่ถูกสวมเขา

ความคืบหน้ากรณี พบศพหญิงอายุ32ปี เสียชีวิตในห้องนอน ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ซอยสวนจันทร์ หมู่ 5ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสลดใจเมื่อเด็ก 4 คน ซึ่งเป็นลูกของหญิงคนดังกล่าวต่างร้องไห้ ออกมาอย่างน่าเวทนา เมื่อเห็นสภาพศพของผู้เป็นแม่ที่ถูกรัดคอด้วยผ้าขาวม้า เสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่บนที่นอน โดยมีย่าวัย 70 ปี คอยปลอบประโลม จากการสอบสวน เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุ คือ สามีของผู้เสียชีวิต ที่มีปากเสียงกับภรรยาประจำ

ล่าสุดตำรวจไปรวบตัว ผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหลบหนีไปกบดานที่บ้านญาติ ในจังหวัดกระบี่ โดยเจ้าตัวรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าเป็นคนลงมือฆ่า เพราะสาเหตุเกิดจากความแค้น ที่ภรรยาชอบหนีออกจากบ้านไปอยู่กับชายอื่นเป็นประจำ

พยายามขอร้องให้เลิกประพฤติดังกล่าว เพื่อกลับมาดูแลลูกที่ยังเล็กอีก4คน แต่ล่าสุดคืนก่อนเกิดเหตุภรรยาก็หนีออกจากบ้านไปอีก เมื่อไปตามตัวกลับมาก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงทำให้ตนเองโมโหจนลืมตัวก่อนจะพลั้งมือใช้ผ้าขาวม้า

รัดคอจนกระทั่งภรรยาเสียชีวิตในที่สุด ก่อนจะหลบหนีนั่งรถโดยสารไปกบดานบ้านญาติ จนถูกตำรวจตามมา จับตัวได้ดังกล่าว และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีแม่ของผู้ก่อเหตุ และลูกๆเป็นหญิง 3 คน อายุ 11 ขวบ, 8 ขวบ, 5 ขวบ และหลานชายคนเล็ก อายุ 2 ขวบ ต่างร้องไห้อยู่ตลอดเวลาท่ามกลางความสลดใจของชาวบ้านที่มามุงดูจำนวนมาก

ซึ่งลูกทั้ง 4 คน ต้องกำพร้าแม่ ส่วนพ่อติดคุก โดยต้องอยู่ในความดูแลของย่าที่มีฐานะทางบ้านลำบาก ทางตำรวจจึงมอบเงินเพื่อช่วยเหลือ ให้จำนวนหนึ่งด้วย