บุกช่วยเด็กสาววัย 15 ปี ถูกอา บังคับค้ากามนานกว่า 7 เดือน

327

ความคืบหน้ากรณีแม่ของเด็กสาววัย 15 ปี  เข้าร้องมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอให้ช่วยเหลือลูกสาว หลังถูกอาบังคับพาไปขายบริการนานกว่า 7 เดือน ล่าสุดตำรวจบุกรวบอาพร้อมผู้ซื้อบริการได้คาโรงแรมในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นางปวีณา  หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีพร้อมตำรวจกองปราบปรามบุกเข้าช่วยเหลือเด็กสาววัย 15 ปี  ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังผู้เป็นแม่เข้าร้องว่าลูกสาวถูกอาสาว บังคับมาขายบริการทางเพศ โดยภายในห้องพักพบเด็กสาวดังกล่าวอยู่กับผู้ซื้อบริการ ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการครูวัย 61 ปี ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ จากนั้นกำลังตำรวจอีกชุดได้บุกไปจับตัว นางสาวปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นอา ของเด็กสาวผู้เสียหายและเป็นคนพาเด็กมาส่งที่โรงแรมดังกล่าว โดยจากการตรวจค้นในตัวยังพบยาบ้าจำนวน 1 เม็ดด้วย

แม่ของเด็กสาวระบุว่าตนเองแยกทางกับสามีและไปมีสามีใหม่ จึงนำลูกสาวไปฝากไว้ให้อยู่กับแม่ของสามีใหม่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาเพราะต้องทำงานกระทั่งเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ลูกสาวโทรศัพท์มาบอกว่าถูกนางสาวปาวีณา ซึ่งเป็นน้องของสามีใหม่ บังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศมานานกว่า 7 เดือนแล้วแถมยังบังคับให้รับแขกมากกว่า 3 คนต่อวัน หากไม่ทำจะถูกด่าทอทำร้ายทุบตี ส่วนเงินที่ได้มาจะเก็บไว้ทั้งหมดและหากมีแขกติดต่อมาซื้อบริการในช่วงวันธรรมดา  ก็จะต้องหยุดเรียนเพื่อไปขายบริการอีกด้วย

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำที่กองบังคับการปราบ โดยเชื่อว่าคดีนี้น่าจะมีผู้เกี่ยวข้องและทำเป็นขบวนการเข้าข่ายการค้ามนุษย์ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบขยายผล