ฆ่าโหดกระหน่ำแทงเสี่ยเงินกู้ ลากศพโยนหมกบ่อเกรอะ

646

คนร้ายฆ่าโหดกระหน่ำแทงเสี่ยปล่อยเงินกู้จนไส้ทะลัก ลากศพไปโยนทิ้งลงในบ่อเกรอะหลังบ้านพัก คาดปมเหตุจากความแค้นของคนใกล้ชิด 

นี่คือร่องรอยคราบเลือดของนายศุภ  แว่นศิลา อายุ 62 ปีเสี่ยปล่อยเงินกู้เจ้าของบ้านที่ถูกคนร้ายบุกเข้ามากระหน่ำแทงถึงในบ้านพัก ตำบลอูบมุง อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี  จนเสียชีวิตแล้วลากศพออกมาเป็นทางยาว ไปโยนหมกทิ้งลงในบ่อเกรอะหลังบ้านที่มีความลึกประมาณ 1 เมตร สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงตามร่างกายเกือบ 10 แห่ง

จากการตรวจสอบบริเวณพื้นโรงรถ พบแว่นตาของผู้เสียชีวิตตกอยู่ระหว่างทางที่คนร้ายลากศพออกมาและพบรองเท้าแตะเปื้อน1ข้าง เลือดตกอยู่ที่ขอบบ่อเหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้

  

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านโคกผักหอม หมู่ 2 ตำบลอูบมุง เล่าว่าสนิทสนมกับผู้ตายและมักเรียกชื่อติดปากว่าเสี่ยนวย ทั้งนี้ผู้ตายมีอาชีพปล่อยเงินกู้แต่เป็นคนนิสัยดีและมีร่างกายแข็งแรงชอบออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน หลังจากหย่าร้างกับอดีตภรรยา ซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน ผู้ตายอยู่เป็นโสดมานานหลายปีกระทั่งมามาพบรักแต่งงานอยู่กินกับภรรยาใหม่ เมื่อ 3 ปีก่อน และอาศัยอยู่บ้านด้วยกัน 2 คน ไม่เคยเห็นมีศัตรูหรือทะเลาะกับคนอื่น

หลังเกิดเหตุ ตำรวจพาตัวนางสาวนิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปีภรรยาของผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำ โดยบอกว่าอยู่กินกับนายศุภ นาน 3 ปีแล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุกำลังทำกับข้าวและได้วานให้ผู้เสียชีวิตออกไปซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มให้ และพบว่าหลังจากทำกับข้าวเสร็จก็มีคนมาปิดล็อคประตูบ้าน ทำให้เปิดออกไปข้างนอกไม่ได้จึงไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การดังกล่าว  เนื่องจากมีความขัดแย้งกับหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขออำนาจศาลออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุและผู้เกี่ยวข้องทางคดีแล้ว