หนุ่มเมาสุรา ปั่นจักรยานเซล้มกลางถนน หวิดถูกรถเหยียบ 2 คันซ้อน

462

มีภาพนาทีระทึก ขณะที่ชายคนหนึ่งปั่นจักรยานอยู่ริมถนน จู่ๆ เกิดเซไปกลางถนน จนรถเก๋งที่ขับตามต้องหักหลบ แต่รถจักรยานก็ยังไปเกี่ยวกับกระจกมองข้างรถเก๋งคันแรก จนล้มกลางถนนและยังมีรถอีกคันตามหลังมา หวิดเหยียบซ้ำ

ภาพจากกล้องหน้ารถจะเห็นว่าด้านหน้ามีรถจักรยานอยู่ริมถนนมีรถเก๋งสีขาวขับตาม แต่จู่ๆ รถเก๋งเกิดเบี่ยงออกขวากะทันหัน เป็นจังหวะเดียวกับที่ชายปั่นจักรยานเซล้มลงกลางถนน ทำให้คนขับรถที่ติดกล้องต้องรีบหักหลบออกมาด้านขวา เพื่อไม่ให้เหยียบร่างของชายปั่นจักรยานโชคดีที่ตอนนั้นไม่มีรถสวนทางมา หลังเกิดเหตุรถทั้ง 2 คันได้จอดริมถนน โดยมีคนขับลงมาดูผู้บาดเจ็บ

 

นายณัฐจักร์ เลิศมงคลพัชร์ เจ้าของคลิป เล่าว่าช่วงเช้าวันนี้ (13 พ.ย.60) ขณะที่กำลังขับรถอยู่ริมบึงหนองโคตร ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เห็นว่ารถจักรยานได้ปาดจากเลนซ้ายมากลางถนน ทำให้รถเก๋งสีขาวรีบเบี่ยงหลบ แต่แฮนด์รถจักรยานได้เฉี่ยวกับกระจกมองข้างรถเก๋ง ก่อนจะล้มลงกลางถนนหน้ารถของเขาพอดี เคราะห์ดีที่เขาหักหลบได้ทันจึงไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำ

เมื่อลงไปดูชายที่ปั่นจักรยาน พบว่ามีกลิ่นสุราและอยู่ในอาการมึนเมามีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ พร้อมนำคลิปไปโพสต์ในโลกออนไลน์เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ หากอยู่ในอาการมึนเมาแล้วออกมาขับรถหรือปั่นจักรยานก็อาจจะเกิดอันตรายเหมือนกรณีนี้