ฉลอง การันตี เอก จัดหนัก บู๊นักมวยฝรั่งหุ่นยักษ์

1124

ฉายไปไม่กี่ตอนแต่ละคร ทิวลิปทอง ก็ได้รับกระแสตอบรับดี  และถ้าให้พูดถึงฉากเด็ด ในฐานะผู้จัดของเซียนละครบู๊อย่าง อาหลอง – ฉลอง ภักดีวิจิตร  บอกเลยว่าประทับใจทุกฉาก แต่ที่ชอบสุด ๆ คือฉากแอ็คชั่นของพระเอกสายบู๊คู่ใจ เอก – รังสิโรจน์ ในบท ภูมิ นักรบรับจ้าง ที่ต้องบู๊จริง  เจ็บจริง  ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ทุ่มเทสุดฝีมือฝากลีลาแม่ไม้มวยไทยปะทะนักมวยฝรั่งร่างยักษ์ดีกรีระดับแชมป์โลก มันสนั่นเวที และเพราะฉากนี้เลยมีเหตุพลาดพลั้งจนต้องพักยาวกันไปหลายเดือน  โดยอาหลองบอกถึงความประทับใจในฉากนี้ว่า

 ฉากนี้เป็นฉากที่ประทับใจมาก เป็นฉากที่ เอก รังสิโรจน์ ซึ่งในเรื่องชื่อ ภูมิ ถูกบังคับ เนื่องจากผู้ร้ายจับตัวเด็กไป และบังคับให้ภูมิต้องต่อยกับนักมวยระดับแชมป์โลก  ถ้าชนะจะได้เงินจำนวนมาก  ซึ่งฝรั่งคนนี้เป็นนักมวยตัวจริงแชมป์โลกหลายสมัย ร่างใหญ่มาก เป็นอีกฉากที่ตื่นเต้นและสนุก ซึ่งเอกต้องต่อยจริงในรูปแบบมวยไทยแบบฟรีสไตล์ เล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้แสตนอินใด ๆ เลยครับ เอกทุ่มเทมาก ฝากให้ติดตามกันนะครับ”

ฟากพระเอกผู้ทุ่มเท เอก รังสิโรจน์ ก็เผยความตื่นเต้นในฉากนี้ว่า

“ฉากนี้จะเป็นฉากที่เจ็บตัวมากที่สุดครับ เป็นฉากที่ถูกบังคับให้ต้องต่อยมวยบนเวที จะมีท่วงท่ามวยไทยแปลก ๆ  ซึ่งผมจะต้องขึ้นเข่าแล้วเหยียบเข่าของนักมวยที่เป็นนักโทษร่างยักษ์ แล้วดันเหยียบพลาดตกลงมาขาพลิก เจ็บมากครับ นอนลุกขึ้นไม่ได้เลย ต้องพักไปหลายเดือน เล่นจริง เจ็บจริง และก็สนุกจริงๆ ครับสำหรับฉากนี้ ฝากแฟนๆ ติดตามให้กำลังใจผมกันด้วยนะครับ”

ติดตามชม ละคร “ทิวลิปทอง” ได้ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ดูหน้าก็รู้ว่าร้าย

คู่นี้จัดหนักแน่

กองเชียร์ข้างเวที

ใครแพ้ใครชนะเนี่ย

 

นี่ถ้ายังหนุ่ม ๆ อาหลองขึ้นชกเองแล้วนะเนี่ย

กำกับใกล้ชิด ตั้งแต่ตอนซ้อมถึงตอนต่อยจริง