เก็บตกเบื้องหลังสุดฮา ไมค์ – ปุ๊กลุก ยกทีม นายฮ้อยทมิฬ LIVE สด

1937

   นายฮ้อยทมิฬ  เรตติ้งดี ทะยานสูงสุดถึง 8.9  จนนักแสดงเป็นปลื้มหนักมาก ยกทัพมาตอบแทนแฟน ๆ ด้วยการเสิร์ฟความสุขผ่าน  LIVE สด ทาง Fanpage BBTV Channel 7 นำโดย นายฮ้อยเคน (ไมค์ ภัทรเดช), คำแก้ว (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์), ผู้ช่วยถึก (นัท อติรุจ) และ แสงโสม (ชิงชิง คริษฐา) มาเม้าท์มอยเปิดหมดเปลือกถึงเบื้องหลังการแสดงสุดหิน พร้อมเล่าเรื่องราวสุดประทับใจให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ปิดท้ายด้วยเพลงเพราะ ๆ อาการฮัก จากคู่จิ้น ไมค์ &ปุ๊ก  ที่ทำเอาแฟน ๆ ที่ตามมาเชียร์ถึงห้องส่ง และแฟน ๆ ที่อยู่หน้าจอดูไลฟ์สดอยู่ฟินไปตาม ๆ กัน โดย ไมค์ ขอเป็นตัวแทนนักแสดงมาแชร์ความรู้สึกว่า

“ละครเรื่องนี้เหนือความคาดหมายมากครับ ไม่คิดว่ากระแสละครจะดีขนาดนี้ ดีใจที่
แฟน ๆ ชื่นชอบและติดตามกันมาตลอด วันนี้พวกเราได้มีโอกาสมาพูดคุยกับแฟน ๆ ผ่านทางไลฟ์สดก่อนชมละครพร้อมกัน บรรยากาศสนุกสนานมากครับ เผากันหมดเปลือก และได้เล่าเบื้องหลังการถ่ายทำฉากต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟัง เล่าไปหัวเราะไป ทำให้นึกถึงตอนถ่ายทำ กว่าจะผ่านมาได้แต่ละฉากต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมาย วันนี้ละครออกมาเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนผมก็หายเหนื่อยครับ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมละครของพวกเรา เรื่องนี้ผมและทีมงานทุกคนมีความตั้งใจมาก ฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”

ติดตามเชียร์ “นายฮ้อยเคน” และผองเพื่อนได้ในละคร “นายฮ้อยทมิฬ” ไทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และทาง Facebook LIVE Fanpage BBTV Channel7

แหนะ มีเขินอะไรกันนะคู่นี้

มองแบบนี้้ต้องการทุนอุดหนุนทัพควายเท่าไหร่คะนายฮ้อยเคน

ผู้ช่วยถึกหล่อแท้

คำแก้วง๊ามงาม

แสงโสมน่ารักอะ

ไมค์ทำท่าหนาวหรืออะไรจ๊ะ

เม้าท์กันสนั่นจอ

ชิงชิงเช็คเรตติ้งแป๊บ

รวมตัวกันทั้งที ต้องเซลฟี่กันหน่อย

แฟน ๆ มาเชียร์กันถึงห้องส่ง