หนุ่มถือปืนยาวจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ 2 แห่ง ทิ้งจดหมายลาตาย ผูกคอหนีคดี

323

พบศพชายวัย 29 ปี ซึ่งเป็นคนร้ายที่ถือปืนยาวบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ 2 แห่ง โดยเขา ผูกคอเสียชีวิต พร้อมจดหมายลาตาย  

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ถือปืนยาวบุกเดี่ยว จี้ชิงเงินพนักงานในร้านสะดวกซื้อย่านหลักสี่ โดยกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้  เขาบังคับให้พนักงานส่งเงินสดให้1000 กว่าบาท แล้วหลบหนีไป

ไม่ถึง 3 ชั่วโมง เขาเข้าไปก่อเหตุกับร้านสะดวกซื้ออีกแห่ง ปากซอยชื่นสินธิ์39 ซอย2 ในตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี วงจรปิดจับภาพชายใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีครีม สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เดินถือปืนยาวเข้าไปในร้าน ตรงเข้าไปหาพนักงานที่กำลังจัดเรียงของอยู่ แล้วใช้ปืนจี้บังคับให้เดินไปที่เคาน์เตอร์ บังคับให้หยิบเงินสด 7,000 บาท และบุหรี่ 1 ซอง โดยใช้เวลาก่อเหตุเกือบ 3 นาที แล้วหลบหนีไป รวมทั้งสองเหตุการณ์ คนร้ายได้เงินสดไป  8 พันบาท ซึ่งตำรวจกำลังเร่งติดตามตัว

ล่าสุดตำรวจได้รับแจ้งเหตุพบศพ นายณัฐพงษ์ โสสุทธิ์ อายุ 29 ปี ผูกคอเสียชีวิต อยู่ภายในโกดังอะไหล่รถยนต์แห่งหนึ่ง ในซอยวิภาวดี70 ย่านหลักสี่ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

ใกล้กันพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนทิ้งไว้ 3 แผ่น ระบุข้อความยอมรับผิด และขอโทษบุคคลใกล้ชิดที่ไปจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อทั้ง 2 แห่ง โดยยอมรับว่าที่ลงมือก่อเหตุเพราะขาดสติ นอกจากนี้ยังพบหมวกกันน็อกของพี่สาว และรถจักรยานยนต์ของนายจ้างที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุ จอดทิ้งไว้

เจ้าของอู่บอกว่า ผู้ตายทำงานเป็นคนรับส่งอะไหล่รถมาประมาณ 1 ปี และเป็นคนไม่สุงสิงกับใคร แต่ผู้ตายติดการพนันจนเป็นหนี้สิน และเคย มีคนมาทวงเงินที่อู่ ซึ่งทางอู่ไม่คาดคิดว่าจะถึงขั้นไปก่อเหตุ