มอบตัวแล้ว สาวปาน้ำเงี้ยวใส่แม่ค้าขนมจีน ยอมรับผิด เป็นอารมณ์ชั่ววูบ

477

เหตุการณ์หญิงสาวปาน้ำเงี้ยวใส่ลูกจ้างสาวร้านขายขนมจีนย่านถนนสันติธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลพุพองจากน้ำเงี้ยวที่ร้อน ล่าสุดหญิงที่ก่อเหตุ เข้าพบตำรวจแล้วเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยเธอยอมรับผิด อ้าง ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ  

โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ ลูกค้าสาวใจร้อน ใช้มือปัดถุงน้ำเงี้ยว ขนมจีนขณะที่แม่ค้า ยื่นถุงให้ จากนั้นเธอปาถุงน้ำเงี้ยวใส่ที่หน้าแม่ค้า และมีท่าทีคล้ายพูดจาต่อว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทำให้นางคำ ลุงต๊ะ อายุ 27 ปี ลูกจ้างร้านขายขนมจีน  ย่านถนนสันติธรรม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลพุพองเป็นวงกว้างตั้งแต่ลำคอจนถึงหน้าอกเพราะถูกน้ำร้อนลวก

ล่าสุดผู้เสียหาย พร้อมเจ้าของร้านขนมจีนและทนายความนำหลักฐาน ใบรับรองแพทย์ เข้าพบตำรวจ สภ.ช้างเผือก อีกครั้ง หลังจากเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้เสียหายและคู่กรณีเข้าพบตำรวจเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย กัแล้วแต่หลังจากนั้นผู้เสียหายไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีอีกเลย

ลูกจ้างร้านขายขนมจีนที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ผ่านมาเกือบหนึ่งสัปดาห์บาดแผลของเธอยังไม่หายดีต้องพักรักษาตัวไม่สามารถกลับไปทำงานได้

ขณะที่ค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นมีค่าใช้จ่ายมากกว่า20,000บาท เธอเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ลูกค้าสาวเข้ามาสั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวโดยให้ใส่ถุงกลับบ้านและบอกให้เธอใส่ถุงใหญ่ แต่ที่ร้านมีถุงขนาดเดียวทำให้ไม่พอใจ ปาถุงน้ำเงี้ยวที่ยังร้อน ใส่เธอทันที

ขณะที่หญิงสาวซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุติดต่อมายังตำรวจระบุจะเขาพบตั้งแต่ช่วงเช้าแต่ไร้วี่แวว ตำรวจจึงออกหมายเรียกให้นางสาวนฤมล วรรณลีย์  อายุ22 ปี มาพบเพื่อสอบสวน กระทั่งประมาณ 18.00 นาฬิกา ที่ผ่านมาเธอเข้าพบตำรวจ ก่อนจะถูกคุมตัวไปสอบสวนนาน กว่า 1 ชั่วโมง โดยเธอยอมรับผิดพร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  อ้างเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และพร้อมจะเจรจาเยียวยาผู้เสียหาย

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายให้ผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจโทษจำคุกไม่เกิน2  ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ  ก่อนรอผลตรวจร่างกายอย่างละเอียดจากแพทย์ว่าผู้เสียหายมีอาการสาหัสหรือไม่เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมดำเนินคดีตามกฎหมาย

อายุทัย นนท์นิติรัตน์

รายงาน