พอร์ช แฮปปี้ 3 ปีคบ เกรซ

825

เผลอแป๊บเดียว พระเอกหนุ่ม พอร์ช – ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ก็โชว์หวานคบแฟนสาว  เกรซ – ชลิตา โสตถิวันวงศ์ มากว่า 3 ปีแล้ว แถมหลัง ๆ มีช็อตเด็ดเทกระจาดความสวีทให้คนอิจฉาตาร้อนกันตลอดไม่เคยลดน้อยถอยลง  พอโดนแซวถึงเรื่อง  หนุ่มพอร์ชก็ตอบกลับอย่างอารมณ์ดีว่า

“ตอนนี้ก็คบกันมา 3 ปีแล้วครับ ก็ดีครับ เราคบกันก็น่ารัก ๆเหมือนเดิม ก็เข้าใจกันมากขึ้น ครบรอบเราก็มีไปกินข้าวกันปกติ  ไม่ได้ไปฉลองอะไรที่ไหน (มีของขวัญพิเศษให้กันมั้ย) ปีนี้ไม่มีของขวัญให้ครับ แต่น้องเค้าเซอร์ไพรส์พาไปกินข้าวเฉย ๆ น้องเลี้ยง (อมยิ้ม)”

ช่วงนี้มีแต่คนแซว มีคลิปหวานกันบ่อย ๆ เดี๋ยวหอม เดี๋ยวนั่นนี่

 “ผมโดนบังคับฮะ  ไม่ค่อยอยากเลยจริง ๆ (หัวเราะ) คือไม่มีอะไรหรอกครับ ก็เล่น ๆ กัน (ถือเป็นวิธีเติมความหวาน) ก็นิดนึง เติมความหวานกันบ้าง”

 คบกันมา 3 ปีแล้ว มีอะไรต้องปรับ ต้องจูนหากันอีกบ้าง

“มันก็เป็นปกติของคนคบกันมานานที่ความเกรงใจก็เริ่มจะน้อยลง แต่เราก็ค่อย ๆ ปรับครับ ก็โอเคเลเลยช่วงนี้ (มีทะเลาะกันแรง ๆ บ้างมั้ย) ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ เพราะผมโตกว่าไง เราก็จะคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่า ไม่ค่อยมีทะเลาะกันแรงเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ถ้าโกรธก็เดี๋ยวค่อยคุยกัน”

 มีวางแผนอนาคตกันไว้หรือยัง

“ช่วงนี้ผมวางแผนชีวิตตัวเองอยู่ครับ (หัวเระ) ทำงานก่อน ช่วงนี้งานเยอะ เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงตัวเองก่อน”

 3 ปีนี้เรียกว่าทิ้งลายเจ้าชู้แล้วมั้ย

 “ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ซะหน่อย ผมเป็นคนเฟรนด์ลี่ (ยิ้ม) ตอนนี้ก็ยังเฟรนด์ลี่อยู่ (ต้องลดความเฟรนด์ลี่กับสาว ๆ ลงหรือเปล่า) ก็ไม่หรอกครับ เหมือนเดิม ๆ ส่วนใหญ่ผมรู้จักใครน้องก็รู้จักด้วย (ใครขี้หึงกว่ากัน) ไม่หรอกครับ มันเป็นความเข้าใจมากกว่า น้องเค้าจะเข้าใจ  เค้าจะเจอเพื่อนผมทุกคน  เพื่อนน้องก็เพื่อนผม  กลุ่มเดียวกันเลย ไม่มีเรื่องหึงหวงกันเพราะรู้จักกันหมด แล้วส่วนใหญ่ผมไปไหนเราก็ไปด้วยกัน  เวลาไปเจอเพื่อน  ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนก็ไปด้วย เวลาผมไปกับเพื่อนน้องก็ไปด้วย ไม่ใช่ว่าไปด้วยกันเพื่อตัดปัญหานะ แต่เป็นคนชอบพาไปรู้จักกับพี่ ๆ เรา เพื่อนน้องเราก็รู้จักหมด สบายใจทั้งสองฝ่ายครับ แต่เรื่องงานน้องจะไม่ค่อยมาด้วย ไว้ไปเจอกันตอนว่าง ”

น้องมีแววจะเข้าวงการหรือเปล่า

 “ไม่รู้นะว่าเค้าจะทำหรือเปล่า แต่เห็นมีไปถ่ายแบบ แต่คงถ่ายเล่นมากกว่า เค้าชอบถ่ายรูปไง ส่วนเรื่องเข้าวงการก็ไม่รู้เหมือนกัน (ถ้าเค้าสนใจงานในวงการพร้อมดันมั้ย) ก็ต้องดูว่าเค้าชอบหรือเปล่า ถ้าชอบก็โอเค  ผมไม่ได้หวง ถือว่าทำงานก็ดีครับ ”

นี่ขนาดไม่เข้าวงการ ยังหวานเข้าตาขนาดนี้ ถ้าเกิดเข้าวงการจริง คู่ “พอร์ช & เกรซ” คงหวานทะลุจอ เห็นชัดยิ่งกว่าเดิมล่ะมั้งงงง

โมเมนต์น่ารักกับแคปชั่นหวาน ๆ 

ฉลองครบรอบ 3 ปี พอร์ชล่ะแฮปปี้

#เหนียวขนาดนั้นเลย ? @porshe_saran @boat_hair_style

A post shared by GRACE S ? (@gracephts) on

คู่ พอร์ช -เกรซ หวานปนฮาตลอด

ถ่ายรูปคู่กันทีไร เน้นฮาไว้ก่อน

นาน ๆ จะมีหล่อสวยธรรมชาติแบบเนี๊ยะ

อือ ไม่เต้นๆ @porshe_saran @donlaphak ?

A post shared by GRACE S ? (@gracephts) on

บอกให้เต้นก็เต้น น่ารักอะ

 

Credit : IG porshe_saran / @gracephts