ตั๊กแตน เขิน เพชร เซอร์ไพรส์ตามเชียร์ถึงเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

1387

 “ตั๊กแตน” เขิน “เพชร” เซอร์ไพรส์ตามเชียร์ถึงเวที “The Cover เหมือนขั้นเทพ”

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน_เพชร

รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ สัปดาห์นี้พบกับ นักร้องลูกทุ่งเสียงทรงพลัง “ตั๊กแตน ชลดา” ที่มีเพลงอันแสนเศร้าหลากหลายเพลงฮิต มาวันนี้เธอมีบทเพลงที่ทุกคนฟังแล้วต้องเต้นตาม กับเพลงล่าสุด ไหง่ง่อง สไตล์ร็อกลำซิ่ง โดยมีโปรดิวเซอร์รู้ใจอย่าง “เพชร สหรัตน์” ที่นอกจากจะเป็นคนแต่งเพลงนี้ให้แล้ว ยังแอบเซอร์ไพรส์มาให้กำลังใจข้างเวที เติมเต็มความหวาน จน เอกกี้ เอกชัย และ ท็อป ดารณีนุช พิธีกรประจำรายการออกปากแซว ทำเอาสาวตั๊กแตนเขินหน้าแดง

ตั๊กแตน ชลดา กล่าวถึงการมาเยือนเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ ว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่มารายการนี้ แต่ความตื่นเต้นและความประทับใจไม่ได้น้อยลงเลย ยังมีมากขึ้นไปด้วยซ้ำที่สำคัญดีใจที่เห็นแฟนๆ ยังชื่นชอบผลงานของเราอยู่ ยังมาแข่งขันเพื่อ cover เป็นเรา ความแตกต่างที่เห็นจากเทปที่แล้วคือผู้เข้าแข่งขันจะมีความแข็งแรงของพลังเสียงมากกว่า จะมีความหลากหลายของบทเพลงมากขึ้น เพราะในครั้งนี้ใช้เพลงที่เกี่ยวกับหมอลำ ทำให้เราได้เห็นศักยภาพของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คนที่ทำออกมาได้หลากหลาย แต่ใครจะชนะใจแตนและกรรมการต้องมาลุ้นไปด้วยกัน นอกจากเพลง “แฟนเก็บ” ที่แตนใช้เป็นเพลงบังคับแล้ว แตนยังเอาเพลงใหม่เพลงไหง่ง่องมาร้องให้ฟังกันสด ๆ ในรายการด้วย อยากให้ทุกคนชอบเพลงนี้ เพราะเพลงนี้พี่เพชรเป็นคนแต่ง เป็นแนวเพลงเชิญชวนหนุ่มสาวมาม่วนกัน มามันกันหน้าเวทีกันค่ะ”

ตั๊กแตน_ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5

มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ว่าใครจะเป็นผู้ที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ กับศิลปินต้นแบบอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” ได้ใน รายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6, วันอังคารที่ 7 และวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD