โน้ต – อ๊อฟ จับคู่เฟ้นหา แชมป์ Cover ก๊อท จักรพันธ์

1330

โน้ต-อ๊อฟ” จับคู่เฟ้นหา แชมป์ Cover ก๊อท จักรพันธ์

โน้ต-อ๊อฟ

 รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพสัปดาห์นี้ ชวนแฟนรายการร่วมลุ้นเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ถอดแบบมาจากศิลปินขั้นเทพเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ เจ้าของเพลงดังมากมาย แถมยังเคยมียอดขายถล่มทลายเป็นประวัติการณ์กว่า 2 ล้านตลับ

อ๊อฟ ศุภณัฐ

และด้วยคิวงานแน่นยาวไปถึงปีหน้า ศิลปินขั้นเทพเลยไม่ได้มาเยือนรายการด้วยตัวเอง ทางรายการเลยขอเชิญครูเพลงคนหนึ่งของวงการลูกทุ่งอย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ที่เป็นทั้งตลกชั้นครู นักแต่งเพลง และกรรมการตัดสินการร้องเพลงมาหลายต่อหลายเวที มาเป็นกรรมการเฟ้นหาผู้ชนะในรายการ เจอกรรมการชั้นเซียนขนาดนี้ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 หนุ่มต้องเตรียมความพร้อมมาให้ดี เพราะการแข่งขันไม่ได้หมูอย่างที่คิดซะแล้ว

เท่านั้นยังไม่พอทางรายการขอจัดหนักเซอร์ไพรส์ผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมในห้องส่งด้วยโชว์พิเศษจาก อ๊อฟ ศุภณัฐ ศิลปินที่ชื่นชอบผลงานเพลงของก๊อท จักรพันธ์ และยกให้เป็นไอดอลมาตลอด โดยงานนี้อ๊อฟขอโชว์น้ำเสียงในเพลงดัง รักคุณยิ่งกว่าใคร ให้กรี๊ดกันแน่นสตูดิโอ ก่อนจะลงมานั่งเป็นกรรมการร่วมกับโน้ต เชิญยิ้ม

กรรมการขั้นเทพ

การแข่งขันจะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ใน รายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม, วันอังคารที่ 31 ตุลาคม และวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD