หนุ่ม – ปุ้ม เที่ยวซ่าปทุมธานี ตะลุยกีฬาทางน้ำใน คู่ซ่าพาแซ่บ

810

“หนุ่ม – ปุ้ม” เที่ยวซ่าปทุมธานี ตะลุยกีฬาทางน้ำใน “คู่ซ่าพาแซ่บ”

สองพิธีกร “หนุ่ม อนุวัต” และ “ปุ้ม เปรมสุดา” เดินทางเปิดมุมมองแซ่บ ๆ ให้แฟนรายการ “คู่ซ่าพาแซ่บ” รับชมแบบสุขสนุกเต็มอิ่มเช่นเคย คราวนี้ควงคู่ไปเที่ยวซ่าที่จ.ปทุมธานี

และก่อนจะไปเปิดทริปสุดแซ่บกับกีฬาทางน้ำสุดเอ็กซ์ตรีม ทั้งคู่ก็พากันเข้าวัดไหว้พระขอพรกันก่อนที่ วัดป่าคลอง 11 วัดชื่อดังของปทุมธานี ที่ร่ำลือกันถึงความศักดิ์สิทธิ์ ถูกยกให้เป็นคำชะโนด 2 เพราะที่แห่งนี้มีศาลาพญานาคกลางน้ำและมีพระประธานให้กราบไหว้ พร้อมลูกแก้วศักดิ์สิทธิ์ที่คนส่วนใหญ่มาที่นี่เพื่อมาลูบลูกแก้วขอพรเรื่องโชคลาภ มีเรื่องราวดี ๆ แบบนี้สองพิธีกรไม่พลาด ซื้อดอกไม้ธูปเทียนเข้าไปสักการะทันที

ไหว้พระเอาฤกษ์ดีแล้ว ก็ได้เวลามามันส์สุดเหวี่ยงกับกีฬาทางน้ำแบบเอ็กซ์ตรีมที่ THAI WAKE PARK ด้าน ปุ้ม ถึงกับยกนิ้วให้พิธีกรคู่ซี้อย่าง หนุ่ม ที่อาสาประลองความซ่าเล่นเวคบอร์ดโชว์เท่ นอกจากเท่บนเวคบอร์ดแล้ว หนุ่มก็ขอมันส์ให้ครบเครื่อง ไปตะลุยต่อที่ SUP Station Thailand ที่นี่จะเป็นการเล่น SUP หรือ Stand up Paddle คือจะใช้ไม้พาย ขณะกำลังยืนอยู่บนกระดานเซิร์ฟบอร์ด ที่ปกติจะเล่นในทะเล แต่ที่นี่เป็นการเล่นในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ หนุ่ม ขอโชว์อีกสักหน่อย ขอบอกว่า หล่อเท่สุด ๆ ไปเลย

เห็น หนุ่ม ลุยมาทั้งวันแบบนี้ ปุ้ม เลยขอพาไปปิดท้ายทริปสุดซ่าด้วยเมนูอร่อย ๆ ที่ ร้านบ้านใหม่ชาบู ร้านอาหารของชุมชนที่นำเงินจากกองทุนงบประชารัฐมาทำร้านอาหารและนำผลประโยชน์ที่ได้มาจัดสรรเข้ากองทุนชุมชน ถือเป็นแนวคิดที่แปลกใหม่ และที่นี่รสชาติชาบู น้ำซุปก็อร่อยถูกปาก แถมราคาสบายกระเป๋าซะด้วย และก่อนกลับสองพิธีกรก็แวะซื้อสินค้าOTOP ของตำบลบ้านใหม่ที่ ศูนย์เรียนรู้ชุมชนบ้านใหม่

ทริปปทุมธานีจะสนุกสนานโดนใจแค่ไหน ติดตามกันได้ในรายการ “คู่ซ่าพาแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7HD