อ๋อม ฝากเห็นใจ กรกฏ พระเอกสายเหวี่ยง ใน ละอองดาว

1120

กำลังสนุกเข้มข้นกันเลย สำหรับละครสุดละเมียด ละอองดาว ที่พระเอกสุดหล่อขวัญใจ FC อ๋อม – อรรคพันธ์  นะมาตร์  สวมบทหนุ่มหล่ออารมณ์ร้อนที่ปากไม่ตรงกับใจ  กรกฏ เบญจรงค์ ที่งานนี้เล่นได้อินจนคนดูหมั่นไส้ เพราะเอะอะก็คอยเหวี่ยงใส่ ละอองดาว นางเอกของเรื่องตลอด  แต่ล่าสุดหนุ่มอ๋อมขอฝากคำอ้อนถึงแฟน ๆ ให้คอยเชียร์ด่วน ๆ เผยเบื้องหลังความเหวี่ยง กลับน่าสงสาร

ในเรื่องผมจะมีเรื่องให้ต่อปากต่อคำกับน้องสาวคือ ละอองดาว (นาว ทิสานาฏ) ตลอดเวลาเลยครับ จะคอยหวง  คอยห่วงจนเกินสถานะพี่ชาย จนแฟน ๆ  เริ่มหมั่นไส้  โกรธแทนละอองดาวแล้วครับ แถมยังตั้งฉายาให้ผมเป็น ผู้ชายสายเหวี่ยง ประจำปีอีกด้วย (หัวเราะ)  พอเราเริ่มเห็นความสวย สง่า และได้รู้จักใกล้ชิดกับละอองดาวมากขึ้นก็เริ่มอ่อนไหว  อดเผลอใจไม่ได้เลย  ยังไงก็ฝากเห็นใจ ผู้ชายสายเหวี่ยงอย่างผมด้วยนะครับ จริง ๆ แล้วกรกฏเป็นคนน่าสงสารมาก  ถ้ารู้เหตุผลท้ายเรื่องแล้วจะรู้ว่ากรกฎน่าสงสารจริง ๆ  ยังไงก็ฝากให้กำลังใจความรักของกรกฏกับละอองดาวด้วยนะครับ  กำลังสนุกเข้มข้นเลย” 

 เอาใจช่วยคุณชายสายเหวี่ยงอย่าง “อ๋อม” ได้ในละคร ละอองดาวทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

 

ในเรื่องผมก็จะเหวี่ยง ๆ หน่อย

แต่ความจริงเค้าน่าสงสารนะคร้าบ

ติดตามเอาใจช่วยความรักของพวกเราด้วยนะครับ