อุกอาจ!ชายฉกรรจ์นับ 10 คนไล่ฟันกลุ่มเพื่อนตำรวจในร้านข้าวต้มบาดเจ็บ 4 คน

1327

เกิดเหตุอุกอาจ! เมื่อชายฉกรรจ์นับ 10 คน ก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย ใช้มีดดาบไล่ฟันกลุ่มเพื่อนของตำรวจ ขณะกำลังนั่งกินข้าวต้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน

อาสาสมัครกู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ กำลังช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บจำนวน 4 คน ซึ่งอยู่ในกลุ่มของเพื่อนข้าราชการตำรวจ สังกัดสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง นายหนึ่ง ที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน ที่มานั่งกินข้าวต้มและดื่มสุราอยู่บริเวณโต๊ะข้างๆ กันรุมทำร้าย โดยใช้มีดดาบวิ่งไล่ฟันแบบไม่ยั้ง  ทั้งๆที่ทั้งสองฝ่าย ไม่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน

เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 23 ตุลาคม ภายในร้านข้าวต้มโต้รุ่ง แห่งหนึ่ง บริเวณปากซอยมัณฑนา ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ท่ามกลางสายตาประชาชนที่ผ่านไปมาและนั่งกินข้าวต้มกันอยู่ภายในร้าน โดยพบเก้าอี้ปูน ที่นั่งในร้านแตกหัก มีคราบเลือดและกองเลือดติดอยู่ ขณะที่ข้าวของที่วางบนโต๊ะ ทั้งอาหารและเครื่องดื่มตกกระจายระเนระนาด

หลังเกิดเหตุทำร้ายกันอย่างบ้าคลั่ง กลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมด ได้แยกย้ายกันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยมีสาเหตุเกิดจาก กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวส่งเสียงดังขณะกำลังนั่งดื่มสุรากัน จนเจ้าของร้านต้องเข้าไปบอกให้ลดเสียงลง เพราะข้างๆร้านเป็นหอพัก แต่กลุ่มชายดังกล่าวไม่ยอมฟังและส่งเสียงดังขึ้นอีก

กระทั่งหนึ่งในชายในกลุ่มผู้บาดเจ็บ ได้ลุกไปบอก ทำให้กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวไม่พอใจ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปและย้อนกลับเข้ามาก่อเหตุทำร้ายอย่างชุลมุนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 คน ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี