ยุ้ย จีรนันท์ ภูมิใจแสดง ฟ้าใหม่ ชวนแฟน ๆ ดูส่งท้ายละครฟอร์มใหญ่

889

เรื่องราวกำลังดำเนินไปถึงตอนสุดเข้มข้นสำหรับ ฟ้าใหม่ ละครของฟอร์มใหญ่ที่ถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลาย เข้าสู่กรุงธนบุรี จนถึงสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น โดยมี ยุ้ย – จีรนันท์ มะโนแจ่ม หนึ่งในนักแสดงชื่อดัง ที่ฝากฝีมือไว้ในบท การะบุหนิง ซึ่งยุ้ยกล่าวถึงความทรงจำอันมีค่าในละครเรื่องนี้ว่า

“ยุ้ยรับบทเป็น การะบุหนิง ลูกสาวเจ้าเมืองตานีที่ถูกยกให้กับ แสน (ป๋อ – ณัฐวุฒิ) นายทหารมหาดเล็ก บทบาทไม่ค่อยโลดโผนนัก แต่ประทับใจที่มีโอกาสได้ใช้ภาษาพูดในรูปแบบที่แตกต่างไปจากชีวิตจริง ภาษาคำสวย ๆ สำเนียงไพเราะ แต่งตัวด้วยเครื่องทรงที่สวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งหน้าของบันทึกการทำงาน แม้จะได้ร่วมงานเพียงไม่กี่ตอน แต่ภูมิใจมีโอกาสที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละคร ฟ้าใหม่ ถือเป็นผลงานที่อยู่ในความทรงจำอีกหนึ่งเรื่อง ด้วยเนื้อหาที่ทำให้คนไทยได้เห็นภาพของเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ ปลุกกระแสความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมใจของคนไทยทุกคน เคยออก อากาศให้ชมกันครั้งแรกเมื่อ 13 ปีก่อนก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมมาแล้ว ในครั้งนี้ยุ้ยก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง หากคิดถึงบทบาทของพวกเราและเรื่องราวต่าง ๆ ว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร คุณใหญ่ คุณคนกลาง และคุณคนเล็ก รวมถึง แสน จะดำเนินชีวิตไปอย่างไรรอติดตามชมพร้อมกันนะคะ”

ศุกร์, เสาร์และอาทิตย์นี้ อย่าพลาดชม ซาบซึ้งไปกับละคร “ฟ้าใหม่” ด้วยกันจนถึงตอนสุดท้าย คืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7