7 สี ช่วยชาวบ้าน บิ๊ก – เจด้า ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

995

 

ช่อง 7 สี ในโครงการ  7 สีช่วยชาวบ้าน โดย  คุณคธาทร  อัศวจิรัฐติกรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พร้อมสองนักแสดง บิ๊ก – ณทรรศชัย จรัสมาส, เจด้า – ศรัณย่า ชุณหศาสตร์  จากละคร  สุดรัก สุดดวงใจ และผู้ประกาศข่าว  บิว – ปิ่นปินัทธ์  ฐากุลวีรนันท์ มาร่วมมอบถุงยังชีพจำนวน 1,200 ชุด เพื่อบรรเทาทุกข์ในเบื้องต้น  และส่งกำลังใจให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท และ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก จึงต้องเร่งช่วยเหลือเป็นการด่วน เมื่อวันพุธที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งการมาร่วมกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ บิ๊ก ณทรรศชัย  ก็ขอส่งกำลังใจถึงผู้ประสบภัยว่า  “ผมขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมในทุกพื้นที่นะครับ ขอให้ก้าวผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี เราคนไทยไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว วันนี้ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบรรเทาทุกข์และสร้างขวัญกำลังใจให้กับประชาชน แวะบ้านไหนก็มีแต่คนเรียก “สมโชค” เต็มไปหมดเลยครับ ดีใจที่ละครกระแสตอบรับดี ชาวบ้านบอกว่า น้ำท่วมก็นั่งดูละครอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปเลย ผมได้ฟังแล้วก็หายเหนื่อย ถ้าหากมีโอกาสผมจะช่วยกระจายข่าวสาร เพื่อให้ความช่วยเหลือในทุกพื้นที่ที่กำลังเดือนร้อนอยู่ในขณะนี้ครับ” 

ฝั่งสาว เจด้า ศรัณย่า ก็เผยความรู้สึกว่า  “เจด้ารู้สึกเป็นห่วงประชาชนคนไทยด้วยกัน จึงได้มามอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ร่วมกับโครงการ 7 สีช่วยชาวบ้าน นำเครื่องอุปโภคบริโภคเข้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน เพราะเป็นภัยธรรมชาติที่ไม่สามารถเตรียมรับมือได้ล่วงหน้า จึงทำให้ประชาชนได้รับความเดือนร้อนอย่างหนักหลายครัวเรือน จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ มอบให้กับผู้ประสบภัยทุกคนนะคะ การมาแจกถุงยังชีพครั้งนี้ เจด้าตั้งใจมาให้ความสุขประชาชนที่เดือดร้อน ขณะเดียวกันเจด้าก็ได้รับความสุขจากรอยยิ้มของประชาชนกลับมาด้วย ขอให้ทุกคนอดทนและก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ”

ติดตามข่าวสารความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 7 สีช่วยชาวบ้าน ได้ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD กด 35 และ tps://www.facebook.com/BBTV.Ch7, ” https://www.facebook.com/BBTV.Ch7,  www.ch7.com, Instagram: @bbtv_ch7 อีกทั้งยังติดตามได้ทาง Facebook: 7 สีช่วยชาวบ้าน

 

7 สีช่วยชาวบ้านพร้อมลุยค่ะ

ขนของลงเรือ ลุยส่งถึงมือผู้ประสบอุทกภัยค่ะ

ชาวบ้านมารอตั้งแต่เรือเทียบฝั่งกันเลย

มารับถุงถึงเรือกันเลย

บิ๊กส่งถึงมือคุณป้าเลยค้าบ

พี่เจด้ากับทีม 7 สีช่วยชาวบ้านมาแจกของแล้วนะคะ

 

ถ่ายภาพกับผู้ใหญ่ใจดี

บิ๊ก เจด้า และชาวจิตอาสาขาลุย

ผู้ประสบอุทกภัยทะยอยมารับถุงยังชีพ

คนรับดีใจ คนให้ปลื้มใจ

เจด้าเป็นตัวแทนพูดให้กำลังใจชาวบ้าน

บิ๊กจูงเรือให้เจด้านั่ง

นั่งดี ๆ นะเจด้า

ส่งความช่วยเหลือให้คุณป้าถึงบ้าน