เจาะเกาะติด ออกหมายจับ แฟนหนุ่มบุกยิงสาว กฟภ.ชัยนาทดับ คาดแค้นถูกบอกเลิก

456

เหตุคนร้ายบุกยิง พนักงานสาวของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท อย่างอุกอาจกลางลานจอดรถล่าสุดตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ออกหมายจับแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต คาดแค้นที่ถูกบอกเลิกและพยายามตีตัวออกห่าง

15 นาฬิกา 33 นาที วันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะนางสาวภัศนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 34 ปี พนักงานช่างระดับ4 เดินออกจากอาคารสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท ไปยังลานจอดรถที่อยู่ด้านหลัง จนพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นจุดที่เธอถูกคนร้ายมาดักรอ จ่อยิง 3 นัดจนเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพนางสาวภัศนันท์ พบถูกยิงเข้าเหนือคิ้วขวา 2 นัด และเหนือคิ้วซ้าย 1 นัด นอนหงายจมกองเลือดอยู่ท้ายรถเก๋งสีดำ ที่เปิดฝากระโปรงท้ายไว้

ก่อนเกิดเหตุมีพยานระบุว่า เห็นรถต้องสงสัยขับมาจอดใกล้กับรถของนางสาวภัศนันท์ เมื่อสบโอกาสคนร้ายลงจากรถ แล้วปีนรั้วเข้าไปยิงขณะนางสาวภัศนันท์ กำลังเปิดฝากระโปรงหลังรถเพื่อเก็บของ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพรถฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กท 6760 กรุงเทพมหานคร ที่มาจอดดักรอ ซึ่งหลังก่อเหตุได้ขับออกไปอย่างรวดเร็ว

จากข้อมูลที่พบ ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุอาจเป็นบุคคลใกล้ชิดที่รู้ความเคลื่อนไหว และเมื่อตรวจ สอบหมายเลขทะเบียนรถต้องสงสัย พบว่ามีชื่อแฟนหนุ่มของผู้ตายเป็นผู้ครอบครอง

สอดคล้องกับญาติที่ให้ข้อมูลว่า นางสาวภัศนันท์กำลังมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ที่ทำงานอยู่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์ หลังคบหากันมานาน 2 ปี และมีกำหนดแต่งงานกันในเดือนมกราคม 2561 แต่เนื่องจากฝ่ายชายดื่มสุราอย่างหนัก นางสาวภัศนันท์จึงขอแยกกันอยู่ และทำเรื่องย้ายมาทำงานที่จังหวัดชัยนาท ซึ่งฝ่ายชายพยายามง้อขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล

ตำรวจตรวจสอบประวัติแฟนหนุ่ม พบว่าก่อนหน้านี้เคยคบหาหญิงสาวมาแล้ว 3 คน เมื่อฝ่ายหญิงขอเลิก เขาเคยกินยาพยายามฆ่าตัวตาย เนื่องจากเป็นคนที่อ่อนไหวกับความรัก และมักจะแสดงอารมณ์รุนแรงเมื่อมีปัญหา

ล่าสุดตำรวจออกหมายจับนายกฤษ ธรรมานุสรณ์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ขณะนี้พบข้อมูลว่าหลบหนีไปกบดานอยู่ในจังหวัดนครสวรรค์

วัลภา ปัญญาสรรเสริญ

รายงาน