รวมความเคลื่อนไหว หลังลือหนักมาก! พิ้งกี้ เตียงหัก ไฮโซเพชร

440

ดูท่าพายุดราม่าจะผ่าเปรี้ยงในวงการบันเทิงอีกครั้ง  เมื่อมีข่าวลือว่านางเอกสาวตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ส่อแววรักร้าวกับสามีไฮโซ เพชร – อิทธิ ชวลิตธำรง ซะแล้ว หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานาน 2 ปีกว่า ทั้งที่เมื่อช่วงเดือน ก.ค. กลางปีที่ผ่านมา ทั้งคู่เพิ่งจับมือลงทุนทำหนัง  มังกร นารี ปีศาจ (The Trilogical Affairs) กันไปหมาด ๆ แถมพิ้งกี้ยังให้สัมภาษณ์ว่ากำลังเร่งปั๊มลูก อยากให้มีในปีนี้ แต่ถ้าอีก 2 ปีไม่มีก็เตรียมปรึกษาหมอ แต่ตอนนี้กับพลิกล็อก มีข่าวเตียงหักซะงั้น หลังแต่งงานไปอย่างอลังการเมื่อปี 2557

โดยข่าวนี้เริ่มมีคนสงสัย เพราะพิงกี้เริ่มไม่ใส่แหวนเพชรแทนใจที่ใส่ประจำบนนิ้วนางข้างซ้าย  และกองถ่ายหนังก็หยุดชะงักอย่างไม่มีกำหนด แถมมีข่าวลือว่าพิ้งกี้ย้ายออกจากบ้านสามีแล้วด้วย  และเมื่อ มติชนออนไลน์ โทรสอบถามไปทาง แม่อ้อย (สรินยา ไชยเดช) ของพิ้งกี้ แม่ก็ตอบว่า

“แม่ว่าถ้ามีอะไรอัพเดทหรือยังไงให้ฟังจากปากพวกเขาดีกว่า แม่เป็นคนนอกยังไม่อยากจะพูดอะไร  เดี๋ยวเขาก็คงมีพูดของเขากันเอง แม่จะพูดไปเดี๋ยวมันก็มาจากปากแม่ อย่าพูดเลย ทำไมไม่ไปสัมภาษณ์ทางผู้ชายเขาล่ะ”

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (11 ต.ค.2560) ในอินสตาแกรมของไฮโซเพชรก็โพสต์คำคมภาษาอังกฤษแบบชวนคิดอย่างต่อเนื่อง หลังจากไม่ได้โพสต์มานานมาก แถมยังมีคอมเมนต์จากสาวฮอต  ครี – พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ที่เคยเป็นข่าวด้วยเมื่อในอดีตว่า “หมดเวรหมดกรรม” แถมหนุ่มเพชรยังกดไลก์คอมเมนต์ของครีอีกด้วย  ทำเอาชาวเน็ตจับตาเม้าท์กันสนั่น  และถัดมาอีกไม่กี่ชั่วโมงพิ้งกี้ก็โพสต์เพลง ฉันมาไกล ที่ตัวเองร้องคัฟเวอร์ลงในอินสตาแกรม

             งานนี้ชาวเน็ตคงจับตาดูแบบไม่คลาดสายตา แต่เราก็หวังว่า จะเป็นแค่ข่าวลือเหมือนที่เคยมีมา ยังไงเห็นคนรักกันมันก็ชุ่มชื่นใจ ดีกว่าเห็นคนเลิกกันที่มันชวนเศร้าจริง ๆ

หลัง ๆ พิ้งกี้โพสต์แต่ภาพเดี่ยวเป็นส่วนใหญ่

โพสต์ที่ 2 ของ ไฮโซเพชร ที่ ครี มาคอมเมนต์

โพสต์ล่าสุดของ เพชร

เพลง ฉันมาไกล ที่ พิ้งกี้ โพสต์ในอินสตาแกรม

แม่อ้อย กับ พิ้งกี้

หนัง มังกร นารี ปีศาจ ที่เพชร กับ พิ้งกี้ ทำด้วยกัน

โมเมนต์หวาน ๆ เมื่อปีก่อน

ดูรักกันดีออก

มุ้งมิ้งกันเมื่อปีใหม่ที่ญี่ปุ่น

รูปคู่สุดท้ายที่พิ้งกี้โพสต์ในอินสตาแกรม

Simplicity is the best 01July2016

A post shared by Petch Itthi (@instagrampetch) on

คลิปพิ้งกี้เซอร์ไพรส์วันเกิดเพชรเมื่อปีที่แล้ว

วันดี ๆ เมื่อปีก่อนที่ เพชร แฮปปี้เบิร์ดเดย์ พิ้งกี้

Credit : IG@pinkysavika / @instagrampetch